In phong bì lấy ngay ”  in nhanh – in đúng – in đủ số lượng ” ,  đặc biệt giành nhiều ưu đãi  cho những khách hàng in với số lượng lớn tại IN NHANH 129

 
ĐC :  129 – Khương Trung – Thanh Xuân  – HN
Hotline :  0986. 485. 482
Email :    innhanh129@gmail.com
 
Phong bì là gì ?
Phong bì là : bao thư , bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được thiết kế để chứa đựng một vật phẵng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư). Phong bì truyền thống được làm từ tấm cắt giấy để một trong ba hình dạng: hình thoi, hình vắt chéo cánh tay, hoặc một con diều
in phong bi lay ngay 
                     Mẫu phong bì truyền thống
 
 In phong bì lấy ngay ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Phong bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của khách hàng. Một phong bì gây được thiện cảm với khách hàng khi nhìn lại nó lần thứ 2 họ biết ngay phong bì đó là của công ty nào?
 
in phong bi lay ngay
 
                        Mẫu phong bì đẹp
 
Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư  là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.Việc  In phong bì lấy ngay không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
 
in phong bi lay ngay
 
            Mẫu  phong bì độc đáo
 
 
In phong bì giá rẻ  đẹp, chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh thương mại nghành dịch vụ… Đáp ứng nhu cầu đó, IN NHANH 129  cung cấp dịch vụ in phong bì thư giá rẻ chất lượng cao, giúp khách hàng giảm tải chi phí đáng kể.
 
in phong bi lay ngay
 
            Mẫu phong bì phổ biến
Với công nghệ in đa dạng chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu in phong bì của khách hàng , đảm bảo in chất lượng,có thể in số lượng ít nhất là 50 chiếc, lấy được trong vòng 8-12h tùy theo số mầu và loại giấy khách hàng lựa chọn.
 
Với khách hàng có nhu cầu in nhiều Phong bì (từ 1000 chiếc chở lên) chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in ofsep – in công nghiệp). Đặc điểm của phương pháp in này là ưu tiên in số lượng nhiều, chất lượng cao. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu in phong bì số lượng ít thì giá thành sẽ cao.
 
zp8497586rq