IN KẸP FILE  LÀ PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ BẢO ĐẢM THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP.

Kẹp file là gì?

Kẹp file tài liệu (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, in brochure sản phẩm, Tờ rơi – Tờ gấp, in card visit đính kèm, báo giá… được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

Làm Kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng để in kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300 g. Loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

IN NHANH 129 xin gửi tới Quý khách bảng báo giá in kẹp file để thuận tiện hơn trong việc lưa chọn khi có nhu cầu in kẹp file (   Khách hàng được tư vấn Thiết kế, được xem Maket, Demo trước khi in ) :

bao gia in kep file

bao-gia-in-kep-file-1

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty IN NHANH 129 – Website : https://inthanhxuan.net/

ĐC :  129 –  Khương Trung  – Thanh Xuân –  Hà Nội

ĐT:   04.62.913.123  – 0462.919.554

Hotline : 0986.485.482 : Mr.Tuấn

Email:  innhanh129@gmail.com

bao gia in kep file