Bạn đang cần tìm một dịch vụ In tem nhãn mác tại bắc ninh? Bạn không biết in tem nhãn mở đâu uy tín chất lượng? Vậy đâu là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách cần in ấn. Hãy đến với Công ty innhanh129
in nhanh 129 – Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng gồm: tem nhãn satin, tem nhãn decal dạng cuộn, tem vỡ, tem bảo hành, tem dán,.. với nhiều ưu điểm vượt trội:
✓ Công nghệ in offset và flexo dạng cuộn hiện đại
✓ Màu sắc hài hòa, chữ in rõ ràng, không nhòe, không méo mó
✓ Thiết kế sáng tạo, độc đáo, phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả
✓ Thời gian sản xuất nhanh
✓ Chiết khấu cao với đơn hàng số lượng lớn.
 mẫu tem bảo hành máy vi tính đẹp
 • Đội ngũ tư vấn viên với những chuyên gia hàng đầu về marketing, truyền thông sẽ tư vấn cho quý vị hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của quý vị sau đó sẽ cùng quý vị lựa chọn một phương án in tem nhãn mác giá rẻ, quảng cáo hiệu quả nhất.
 • In tem nhãn lấy ngay tại Bắc Ninh được in sắc nét trên loại decal giấy có lớp keo bám tốt dùng để dán lên chai lọ, sản phẩm công nghiệp, mỹ phẩm, thực phẩm, Rượu bia, nước đóng chai v.v.. Nhãn được thiết kế thẩm mỹ bắt mắt dễ gây chú ý đến sản phẩm của chúng ta. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận in các tem nhãn bánh kẹo giá rẻ cho các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng thực phẩm.
 • Liên hệ đặt in tem tại bắc ninh

  CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

  Địa chỉ: Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline: 0986.485.482 – 0947.736.786

  Điện thoại: 0462.913.123 – 0462.919.554

  Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

TỪ KHÓA