In hộp giấy là công việc rất quan trọng để bảo vệ cho sản phẩm khi lưu hành trên thị trường và là một trong những khâu cuối cùng giúp cho sản phẩm được hoàn thiện. Có rất nhiều các loại hộp giấy khác nhau và việc lựa chọn in hộp giấy gì? In hộp giấy tại Hà Nội ở đâu tốt? Lại là những câu hỏi khiến cho không ít các nhà kinh doanh phải băn khoăn lo lắng.

in hộp giấy

Mẫu hộp giấy sang trọng của thương hiệu ARAVINA do In129.vn thiết kế và in ấn

Tại sao phải in hộp giấy?

Có phải trong kinh doanh chỉ nên chú ý đến chất lượng sản phẩm thôi hay không, tại sao lại phải in hộp giấy cho các sản phẩm?

Thực tế cho thấy hộp giấy rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng không chỉ đơn giản là giúp cho việc vận chuyển sản phẩm, mang vác sản phẩm được dễ dàng mà hộp giấy còn giúp Quý khách có thể bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, nắng, mưa, va chạm tránh cho sản phẩm bị hư hại, biến chất. In hộp giấy đặc biệt là các hộp giấy đóng vai trò là bao bì sản phẩm như hộp bánh kẹo, hộp mỹ phẩm, hộp rượu… chúng giúp cho việc bán hàng thuận lợi hơn, tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm đồng thời cũng giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết thông qua hộp giấy bao bì sản phẩm.

in hộp giấy

In hộp giấy đựng các sản phẩm trang sức cho Thế Giới Nữ Trang

In hộp giấy gì?

Để biết mình cần in hộp giấy gì cần căn cứ cụ thể vào các sản phẩm mà Quý khách muốn in hộp giấy cho chúng đồng thời tuỳ theo mục đích Quý khách sử dụng hộp giấy. Chúng tôi chia loại hộp giấy để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn in hộp giấy gì cho sản phẩm/mục đích của mình như sau:

Căn cứ vào cách làm và mẫu mã của hộp giấy có:

 • Hộp carton sóng E
 • Hộp nắp rời
 • Hộp xếp đáy
 • Hộp nắp gài

Căn cứ vào mục đích sử dụng của hộp giấy có:

 • Hộp giấy đựng quà tặng
 • Hộp giấy làm bao bì sản phẩm
 • Hộp giấy chứa sản phẩm đóng gói khi vận chuyển

Các sản phẩm được in hộp giấy như: Mỹ phẩm, bánh kẹo, thùng giấy chứa lon nước ngọt, các thiết bị máy móc, thực phẩm, điện thoại điện tử, các sản phẩm thời trang (giầy, túi sách, quần áo, dây lưng, khăn), quà tặng…

in hộp giấy

In hộp giấy mỹ phẩm Darling

In hộp giấy tại Hà Nội ở đâu thì tốt?

Công ty cổ phần In129.vn là một trong những công ty in ấn tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm in ấn khác nhau đã hoàn toàn tạo được uy tín và lòng tin đối với khách hàng đặc biệt là trong việc in hộp giấy giá rẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp giấy tại Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ in ấn của chúng tôi. Nhờ có các nhà thiết kế giỏi luôn sáng tạo, tìm tòi chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm hộp giấy độc đáo, bắt mắt, đẹp hơn hẳn so với các đơn vị in ấn khác, không những vậy nhờ cập nhật những kỹ thuật in tiên tiến, dây chuyền máy móc hiện đại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu in hộp giấy từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao, hay tạo ra những sản phẩm hộp giấy sang trọng đẳng cấp, những sản phẩm hộp giấy khó làm giả nhất.

In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội không phải bất kỳ đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được, Quý khách có thể trực tiếp đến tại trụ sở công ty chúng tôi để tham quan so sánh và đánh giá cả về chất lượng sản phẩm, giá cả để thấy ưu thế của chúng tôi mang lại cho quý khách.

in hộp giấy

In hộp giấy chứa giấy lau cho thương hiệu WaterSilk

Quy cách in hộp giấy tại In129.vn

Tại In129.vn quy cách in hộp giấy cần đảm bảo một số yếu tố nhất định theo yêu cầu thiết kế và yêu cầu từ phía khách hàng để có một sản phẩm phù hợp nhất khiến khách hàng ưng ý nhất.

 • Chất liệu in hộp giấy rất đa dạng tuỳ từng mục đích, yêu cầu mà có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex (200;250;300gsm), Ivory, Couches (200;250;300gsm), Bristol (250;300,350gsm), Carton sóng E… trong đó chủ yếu được sử dụng nhiều nhất vẫn là giấy Couches với các định lượng khác nhau.
 • Kích thước theo yêu cầu của khách hàng: Lần lượt yêu cầu về chiều dài, chiều cao, chiều rộng tính theo đơn vị cm: 21x10x23.5; 15x10x15; 15×5.5×18.5; 15.5×4.5×22.5; 39x25x30… kích thước phù hợp với sản phẩm và cân đối,
 • Công nghệ in: In trên công nghệ in offset 4 màu sắc nét đảm bảo in đẹp kông bị nhoè không bị lem.
 • Gia công sau in: Phủ UV, cán bóng, cán mờ, émp kim, dập chìm, dập nổi… gia công sau in thường áp dụng với các hộp giấy dùng làm bao bì sản phẩm hoặc dùng làm hộp chứa quà tặng thể hiện sự sang trọng, lịch sự cũng như giúp khách hàng chú ý đến các sản phẩm hơn.

in hộp giấy

In hộp giấy cà phê thương hiệu Palma

Lợi ích khi in hộp giấy tại In129.vn

Nhằm giúp cho khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất và giá rẻ nhất có thể chúng tôi đã tạo ra các lợi ích đặc biệt cho quý khách mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được.

 • Hộp giấy được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước hình dạng cũng như kiểu cách khác nhau gây ấn tượng với người sử dụng
 • Miễn phí thiết kế và tư vấn khi in hộp giấy
 • Miễn phí vận chuyển nội thành đối với các khách hàng thân thiết theo quy định của công ty
 • In càng nhiều giá thành càng rẻ
 • Được hưởng mức giá đặc biệt ưu đãi nếu là khách hàng lớn và khách hàng thân thiết của chúng tôi