Dịch vụ in kẹpfile giá rẻ tại Hà Nội hiện đang rất phổ biến, bạn có thể tìm thấy ở bất kì một cơ sở in ấn nào. Lợi ích của dịch vụ này là không thể phủ nhận song nhiều người còn chưa hiểu rõ về in kẹp file là gì hay công nghệ in ra sao…Tất cả sẽ có trong bài viết về những điều cơ bản ngay sau đây.

Kẹp file là gì?

Kẹp file hiểu một cách đơn giản là một dạng folder cho phép đựng một số các loại tài liệu như văn bản, giấy tờ của công ty. Nó thường được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng sang trọng lịch sự và bắt mắt. Nội dung in kẹpfile thường là những thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của đơn vị và thương được in 2 mặt. Mặt ngoài sử dụng những hình ảnh sắc nét mang tính thẩm mỹ cao, mặt trong đề cập đến hình ảnh về sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

In kẹpfile nhanh

 

Kích cỡ in kẹp file

Thông thường kích thước chuẩn của kẹp file là 22x31cm, khi mở ra thành 44x31cm. Giấy in hay sử dụng là loại giấy Couches 230, 250, 300, 350 hoặc Briston. Bên cạnh đó, kẹp file có thể in card visit bế vào phần tai kẹp file.

Tác dụng của kẹp file

Kẹp file có nhiều ứng dụng trong thực tế, trong đó phải kể đến hai tác dụng chính vừa sử dụng để lưu giữ tài liệu, lại là hình thức quảng bá hình ảnh tinh tế và độc đáo, gây được thiện cảm của người tiếp nhận. Hơn nữa chi phí in cũng không quá đắt đỏ nên tiết kiệm ngân sách quảng bá cho các công ty rất nhiều.

 

In kẹpfile giá rẻ tại Hà Nội

 

Công nghệ in kẹp file nhanh

In kẹpfile nhanh nhờ vào công nghệ in offset từ những hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo sao cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao và sạch hơn so với phương pháp in trực tiếp từ bản in lên giấy. Hơn thế nữa công nghệ này cho phép ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả trên những bề mặt không bằng phẳng, thô ráp như vải, kim loại, gỗ, da , giấy thô nhám…Ưu điểm nữa của in offset là có tuổi thọ lâu hơn, do không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in. Ngoài ra Offset còn sử dụng trong in ấn các sản phẩm khác như in tờ rơi, in mác quần áo, in catalog…

Trên đây chỉ là một vài thông tin cơ bản liên quan đến kẹp file mà có thể bạn chưa biết. Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác nữa mà nếu bạn quan tâm thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của In Thanh Xuân sẽ hỗ trợ bạn hết mình bất kể thời gian. Địa chỉ liên hệ:

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com