In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Công ty IN NHANH 129 tự hào cung ứng dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao, tem decal bể dòn, decal bể dẻo, tem tổ ong, in tem chống giả cho linh kiện điện tử.  Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ. Khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra, chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm. Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Tem bảo hành được in trên decan loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơ, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. Đối với các sản phẩm cao cấp thì có thể thay thế bằng tem chống giả. 
in tem bao hanh gia re
in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi tư vấn  in tem bảo hành lấy ngay cho nhiều đối tác lớn tại thành phố Hà Nội và trên toàn quốc. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Đơn vị in tem bảo hành giá rẻ luôn đảm bảo quy trình in tem được quản lý chặt chẽ, chất lượng cao, tiến độ sản xuất đáp ứng tốt các đơn hàng lớn, công nghệ in offset hiện đại, có thể in gấp với số lượng nhỏ, tem in xong được bế sẵn trên tờ giấy lớn, người sử dụng chỉ cần lột ra dán lên sản phẩm

Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành

in tem bao hanh gia re
in tem bảo hành giá rẻ đạt chuẩn cho hàng hóa

IN NHANH 129 có thêm  phương pháp in tem bảo hành đặc biệt:

– In số nhảy lên tem bảo hành một cách chính xác và thẩm mỹ giúp việc quản lý hàng hóa của quý khách được dễ dàng hơn.

– Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Giấy in thì có rất nhiều loại nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem đề ra. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính…… Tem vỡ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan, dễ vỡ.Và cũng cần tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành,Tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau. Khách hàng có thể in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phải làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tốt nhất, giá thành chuẩn nhất. Đáp ứng nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ lấy ngay của quý khách với số lượng nhiều.

——->> Qúy khách có thể tham khảo bài viết: báo giá in tem bảo hành để dễ dàng tham khảo và so sánh giá với các đơn vị in ấn khác.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

ĐC:  129 Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội
ĐT:   0462.919.554  ||  0462.912.123
Hotline :  0986.485 .482
in tem bao hanh gia re