IN TEM NHÃN, IN TEM BẢO HÀNH LẤY NGAY SỐ LƯỢNG ÍT TẠI IN NHANH 129 VỚI 3 TIÊU CHÍ ” ĐÚNG TIÊU CHUẨN – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH RẺ NHẤT ” 

ĐC:  129 Khương Trung Thanh Xuân HN
ĐT:   0462.919.554  /  0462.912.123
Hotline :  0986. 485. 482
Email:    innhanh129@gmail.com
in tem bao hanh lay ngay
In tem nhãn, tem bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất khi muốn cung ứng và lưu hành hàng hóa của doanh nghiệp mình ra thị trường  bởi nó quyết định việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.Từ đó ảnh hướng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm và doanh thu của doanh nghiệp.
Trước đây khi cần in tem bảo hành lấy ngay ( hay tem decan vỡ) cho những sản hẩm của mình, các bạn thường phải in với số lượng hàng nghìn chiếc và bị giới hạn số màu trên tem. Nhưng giờ đây công ty IN NHANH 129  đã phát triển một công nghệ in cao cấp mới đáp ứng được các tiêu chí cao cho tem bảo hành sản phẩm mà không cần giới hạn về số lượng tem hay số lượng mầu in.

 

in tem bao hanh lay ngay

In tem bảo hành lấy ngay :

Tem bảo hành 7 màu được  in trên giấy decal hologram. Là loại tem chất liệu nhựa có màu rất sáng , lấp lành , sang trọng cần kỹ thuật in khắc laser với máy móc công nghệ hiện đại để tránh việc làm giả tem . Lưu ý rằng tem 7 màu khi được dán vào sản phẩm mà bị bóc ra sẽ mất lớp màng ngoài bảo vệ không thể dán vào lại được nữa. Vì vậy để bảo hành cho các sản phẩm chính hãng Quý khách lựa chọn tem bảo hành 7 màu là tốt nhất . Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm tem khách hàng đang muốn làm một cách chuyên sâu nhất mà giá cả lại phải chăng. Đối với các loại tem bảo hành kích thước khác nhau hãy gọi cho chúng tôi để nhận được giá hợp lý.

in tem bao hanh lay ngay