In tem decal giá rẻ tại Hà Nội

In tem decal chất lượng cao tại In Nhanh 129 luôn khẳng định thương hiệu : bền, đẹp, giá cả phải chăng….chúng tôi in tem decal theo đúng tiêu chuẩn in tem bảo hành đối với từng loại mặt hàng đã có giấy phép đăng ký kinh doanh với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu lấy ngay của Quý khách hàng.

­­­­­­­

 báo giá in kepfile, profile

Thông thường, người ta vẫn hay nhầm lẫn rằng decal giá rẻ là loại decal sử dụng chất liệu in ấn và công nghệ in không tốt, không bắt mắt tới khách hàng. Tuy nhiên thực tế không hẳn là vậy. Người ta có thể tạo ra những loại decal có giá rẻ đúng chất lượng bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, quy trình, giảm thiểu các loại chi phí như chi phí mặt bằng, nhân công thừa…

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghiệp thì công nghệ in ấn cũng ngày một phát triển, nhiều loại tem nhãn decal ra đời thay thế cho các loại nhãn mác bằng giấy trước đây. Và in tem decal nhôm, bạc , bể dòn … là một trong những sản phẩm được xem là chất lượng trong in ấn tem nhãn decal bởi nhiều ưu điểm và công dụng mà nó mang lại.

in tem decal gia re

In tem decal giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội :

Tem decal bạc được in trên chất liệu giấy decal bạc, decal bạc được phủ một lớp mạ thiết nên có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt. Cho ra sản phẩm của in tem decal bạc có độ dai trong chất liệu, có độ bền cao, không dễ dàng xe rách bằng tay.
– Tem được sản xuất từ decal bạc sẽ có màu bạc và khá mỏng, nếu thay đổi góc nhìn, sẽ hiển thị nhiều màu khác nhau (in tem decal 7 màu) và hiển thị 1 màu cố định (khi sử dụng decal đơn sắc).
– Tem decal bạc khi in, được cán một lớp màn trong mỏng, nên hạn chế tối đa việc trầy xước, và không thấm nước.

– Tem decal loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, bề mặt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm . Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu: Ngày – Tháng – Năm  bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực thiết bị điện tử nhằm tránh bị đánh giá

in tem decal gia re

 

Hiện tại, công ty In Nhanh 129 cung cấp các sản phẩm in tem – in card visit – in tờ rơi … với giá thành cam kết rẻ nhất tại Hà Nội , Quý khách có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin, cũng như sản phẩm của công ty qua thực tế tại 129 – Khương Trung – Thanh Xuân – HN. Hay gọi ngay cho chúng tôi theo số :   04.62.913.123  – 0462.919.554 hoặc Hotline : 0986.485.482  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất .