Công nghệ in ấn ngày càng tinh vi và hiện đại cho ra đời những sản phẩm độc đáo ấn tượng và hình ảnh vô cùng sắc nét. Để làm nên thành công cho những sản phẩm này không thể thiếu sự đóng góp của các loại giấy in mà trong đó chủ yếu là hàng nhập ngoại. Vậy với vật dụng cần thiết như danh thiếp thì in card giấy ngoại có những loại nào? Hãy cùng tham khảo một số loại giấy cao cấp sau nhé.

Xem thêm:

Giấy in card visit gồm những loại nào?

Giấy Bristol

Loại giấy này có độ cứng khá tốt, tốt hơn so với giấy couch khi đem so sánh cùng định lượng. Nó rất thích hợp cho việc in ấn các ấn phẩm cần độ cứng cao như in kẹpfile hay in thiệp, in card, tờ rơi, poster… thậm chí là làm bìa bên ngoài. Ưu điểm của loại giấy này là có bề mặt bóng mịn, bám mực tốt vừa phải nên khi áp dụng các công nghệ in cho sản phẩm rất bắt mắt.

 

in card giấy ngoại

 

Giấy Ford

Giấy fofd nghe khá lạ tai nhưng thực tế nó chính là loại giấy trắng mà chúng tay hay sử dụng hằng ngày. Nó khá phổ biến và thông dụng trong các tiệm phô tô. Định lượng thường là 70 – 90 g/m2. Ưu điểm của loại giấy này là không “ăn mực”, bám mực tốt do bề mặt nhám. Tuy nhiên hạn chế của loại giấy này là mực in không đẹp lắm do vậy cũng ít được sử dụng khi in card visit mà phần lớn là làm bao thư, giấy note…

Giấy Couche

Giấy couche như đã đề cập ở trên, nó có bề  mặt bóng mịn láng khi in rất sáng và bắt mắt. Định lượng vào khoảng 90 – 210 g/m2. Nó còn được kí hiệu là C100 hay C150 tùy thuộc vào từng định lượng.

 

in card giấy ngoại

 

Giấy Duplex

Giấy duplex tuy có bề mặt trắng và láng không bằng với Bristol nhưng cũng có nhiều ưu điểm vượt trội ngoài dùng để in thiệp còn sử dụng cho việc in ấn các hộp sản phẩm kích thước lớn, độ cứng khá chắc chắn với định lượng thường trên 300g/m2.

Giấy art

Cuối cùng phải kể đến là giấy mỹ thuật hay còn gọi theo tên tiếng anh là art. Loại giấy này có chất lượng cao rất thích hợp cho in card visit sang trọng đẳng cấp có tính quan trọng.

Xem thêm: Kích thước in card visit chuẩn

Trên đây là những loại giấy nhập ngoại được sử dụng chủ yếu trong việc in danh thiếp. Ngoài ra còn một số loại giấy khác mà tùy theo mục đích người in có thể chọn lựa cho phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ in card giấy ngoại cũng như các hình thức in ấn khác xin hãy vui lòng liên hệ với In Thanh Xuân để biết thêm chi tiết theo địa chỉ:

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com