IN TỜ RƠI LẤY NGAY VỚI CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, ĐỘ TIN CẬY CAO NHẤT TẠI IN NHANH 129. ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH HÀNG CHẮC CHẮN SẼ HÀI LÒNG VỀ HIỆU QUẢ MANG LẠI TỪ VIỆC IN TỜ RƠI GIÁ RẺ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN.

ĐT :  04.62.913.123  –  0462.919.554

Hotline : 0986.485.482 .Mr.Tuấn

Email: innhanh129@gmail.com          

Địa Chỉ : 129 Khương Trung  – Thanh Xuân –  Hà Nội                

 

Sự liên hệ giữa in tờ rơi lấy ngay để quảng cáo và việc bán hàng :

Việc liên quan giữa hoạt động bán hàng và tờ rơi quảng cáo có tồn tại một mắt xích nào đó không? Câu trả lời là có. Nếu bạn biết cách xây dựng một lời chào hàng hiệu quả, bạn sẽ viết ra được những nội dung tờ rơi quảng cáo tuyệt vời. Không ít người nghĩ rằng có một sự khác biệt giữa những nhân viên bán hàng và những người viết quảng cáo. Nhưng về cơ bản, họ cùng làm những điều tương tự nhau, chỉ khác ở phương thức truyền tải mà thôi.Vì vậy, thậm chí, trong trường hợp bạn chưa bao giờ viết quảng cáo nhưng nếu biết cách làm thế nào để bán hàng hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự mình xây dựng một quảng cáo tốt cho tất cả các phương tiện truyền thông khác nhau.
              in to roi lay ngay   in to roi lay ngay

 

in to roi lay ngay

 

 

Dưới đây là những phương thức cụ thể trên in tờ rơi lấy ngay có thể giúp bạn :

Đầu tiên hãy hình dung đến việc xây dựng một lời chào hàng tới một người mà bạn chưa từng bao giờ gặp mặt và biết rất ít thông tin về người đó. Bạn đơn giản chỉ cần dựa vào các kiến thức về sản phẩm và bỏ qua những nụ cười lấp lánh, cái nhìn thiện cảm cùng sự thấu hiểu hoàn cảnh. Bạn sẽ phải viết ra một cách rõ ràng và đơn giản về:
1/ Những gì bạn chào mời khách hàng?
2/ Kế hoạch thực thi những chào mời đó ra sao?
3/ Tại sao lời chào hàng của bạn lại tuyệt vời hơn các đối thủ cạnh tranh?
Xin chúc mừng. Bạn vừa viết xong một quảng cáo cơ bản. Hãy gửi nó tới một vài người và xem chuyện gì xảy ra. Nếu bạn nói ra được điều gì đó đáng để nghe, bạn dường như đã hoàn thành một giao dịch bán hàng. Bây giờ hãy tổ chức, sắp xếp những suy nghĩ của bạn thành một vài từ ngữ súc tích nhất để có thể níu giữ được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng bằng một tờ rơi nhỏ gọn.  Hãy nhớ, càng ngắn gọn và súc tích bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Đây chính là chìa khoá để thu hút sự chú ý của mọi người. Không gì tốt hơn một tờ rơi ( lá thư ) bán hàng dài không quá một trang giấy.
in to roi lay ngay
4/ Cần xác định những thông điệp ý nghĩa nhất trong lời chào hàng của bạn và đưa nó lên đầu.
Lúc này bạn đã bắt đầu bước vào việc thuyết phục khách hàng. Hãy mở đầu thật ấn tượng nếu bạn muốn thấy những kết quả tốt. Và bạn cần đảm bảo rằng đó là những luận điểm đơn giản nhưng thể hiện sự toàn tâm toàn ý. Những quảng cáo yếu kém thường có những luận điểm phức tạp và có phần miễn cưỡng.
5/ Chỉnh sửa những gì bạn đã viết để có thể được đọc to từ đầu đến cuối chỉ trong vòng một phút.
Bạn đã xây dựng xong một quảng cáo truyền thông. Phần lớn những người mới bắt đầu đều viết những quảng cáo mà phải mất đến 90 giây mới đọc hết được. Hãy thu gọn nó trong 60 giây. Một chuyên gia quảng cáo thực thụ có thể tạo ra thông điệp quảng cáo có thể đọc xong trong chưa đầy 30 giây. Và những người giỏi nhất sẽ chỉ cần đến 15 giây cho một quảng cáo của họ.
6/ Dần mở rộng kích thước của bản chào hàng và bổ sung các hình ảnh hay minh hoạ để củng cố.
Thật tuyệt vời. Đây chính là một quảng cáo bắt mắt trên in tờ rơi. Và nó sẽ tăng cường tính hiệu quả cho tất cả những gì bạn thể hiện trên sản phẩm. Bạn đang bắt đầu một chiến lược quảng cáo toàn diện. Hãy tiếp tục điều này và mọi người sẽ nhìn nhận rằng bạn thực sự biết rõ những gì mình đang làm.
in to roi lay ngay

         

TỪ KHÓA