In phong bì là một trong những công cụ quảng cáo khá hiệu quả hiện nay. Có rất nhiều các doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức này thay vì tiêu tốn chi phí cho các hình thức quảng cáo đắt tiền khác mà hiệu quả cũng chỉ tương đương. Bởi vậy mà vai trò của phong bì ngày càng trở nên quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu 3 điều thú vị về in phong bì qua bài viết này bạn nhé.

In phong bì công cụ quảng bá hình ảnh hữu dụng

Có rất nhiều cách để bạn có thể quảng bá hình ảnh cho công ty mình như in card visit, in tờ rơi… trong đó in phong bì là một công cụ tỏ ra khá hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong việc giới thiệu thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng với mục đích giới thiệu và mô tả sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng, đồng thời tạo dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định mua sắm của họ.

 

in phong bì nhanh

 

 

In phong bì sử dụng công nghệ in offset

Việc in phong bì nhanh với họa tiết logo đơn giản thì thường sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên do nhu cầu về thẩm mỹ mà hầu hết các khách hàng là các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng loại giấy mỹ thuật có chất lượng cao, đẹp độc đáo với những màu sắc riêng biệt. Ngoài ra, loại giấy fort và giấy Couche rất ít khi được chọn làm nguyên liệu để in ấn vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm.

Giống như việc làm tờ rơi, làm tem bảo hành… thiết kế và in ấn phong bì cũng rất cần đến sự tỉ mỉ và tinh tế. Sao cho đảm bảo được yếu tố đơn giản, thẩm mỹ, và phải nổi bật được những  thông tin cần thiết mà công ty hay doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Họa tiết sử dụng cũng nên chọn loại chìm, ít màu sắc để phong bì trông đẹp và sang trọng hơn. Một chiếc phong bì được coi là đầy đủ và chất lượng nếu có đủ các thông tin về tên công ty, logo, màu sắc đặc trưng, địa chỉ liên lạc và biểu tượng của thương hiệu.

 

In phong bì giá rẻ Hà Nội

 

Kĩ thuật trong gia công thành phẩm

Công nghệ sử dụng chủ yếu trong in phong bi đó là công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt. Ngoài ra hình thức phủ UV định hình hay cán màng cũng rất được sử dụng. Về kĩ thuật thì phong bì sau khi được bế thành hình, sẽ được dán lại. Trên mép dán phong kín sẽ có một lớp băng dính hoặc lớp keo chờ thuận tiện cho người sử dụng.

Kích thước và chất liệu làm phong bì cũng khá đa dạng và phong phú, tùy theo nhu cầu sử dụng. Có thể được làm từ giấy offset, craft, mica…Giá cả khi in phong bì phụ thuộc vào nguyên liệu, số lượng và kĩ thuật in.

Trên đây là 3 điều thú vị có thể bạn chưa biết về in phong bì. Nếu bạn có nhu cầu in phong bì giá rẻ Hà Nội thì có thể liện hệ với cơ sở chất lượng và uy tín Inthanhxuan có địa chỉ tại:

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com