IN NHANH 129 nhận in phong bì đẹp tại Hà Nội với số lượng lớn . Bên cạnh đó, chúng tôi  in tờ tơi , in phong bì lấy ngay, in catalogue đẹp giá rẻ… với chất lượng tốt nhất. Hãy gọi ngay số máy : 0462.913.123 để được được tư vấn thiết kế, xem Maket, Demo và lấy hàng khi có nhu cầu. Quý khách hàng chỉ cần vài phút chờ đợi là đã có một chiếc phong bì thư đầy ý nghĩa và sáng tạo cho mình .Chi tiết xin liên hệ :

ĐC: 129 Khương Trung  – Thanh Xuân –  Hà Nội

Hotline: 0986.485.482 Mr.Tuấn

Email: innhanh129@gmail.com
bao gia in phong bi

 

Trước hết phải nói rằng phong bì là một truyền thống tốt đẹp, có từ lâu đời. Con mừng tuổi cha, cháu mừng tuổi ông, trò mừng tuổi thầy đều có phong bì. Ngày nay phong bì còn được dùng trong rất nhiều công việc có ý nghĩa khác nhau, mỗi phong bì đều mang một ý ngĩa riêng biệt. Chính vì thế chúng tôi luân thiết kế để tạo ra những sản phẩm và những mẫu phong bì riêng biệt phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân, từng tập thể . Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tạo ra những phong cách riêng biệt cho bạn.

In phong bì đẹp ngày nay được cải tiến rất nhiều không những về mẫu sản phẩm mà còn về chất lượng sản phẩm. Nó tạo nên hình dáng và cả thượng hiệu của một công ty , một tổ chức mà nó còn tạo nên một phông cách riêng biệt cho từng người , từng đoàn thể sử dụng nó . Không những thế phong bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của khách hàng.

in phong bi dep in phong bi dep in phong bi dep in phong bi dep in phong bi dep

In phong bì đẹp mang lại cho chúng ta những gì ? :

Chuyện tôi sắp nói ra đây về cái phong bì hoàn toàn không phải chuyện “nhạy cảm” mà là câu chuyện thực tế liên quan đến giấy và việc tiết kiệm nguồn nguyên liệu giấy, cũng như tái sử dụng giấy loại một cách tối đa có thể, để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Đó là khi tôi nhận được một phong thư được gửi từ tỉnh Hà Giang. Chiếc phong bì được gấp thủ công bằng giấy khổ A4, đặc biệt hơn khi bóc phong bì ra, tôi ồ lên thích thú khi phát hiện ra tờ giấy A4 đó đã được sử dụng in một mặt. Những lần tiếp theo đó, tôi đều nhận được những chiếc phong bì được gấp khá tinh tế, trang trọng, được tận dụng giấy in một mặt như vậy – những tình cảm trân trọng về tinh thần tiết kiệm và bảo vệ môi trường của phía đối tác cứ thế nhân lên trong lòng.
Lại nhân một dịp đi tìm chiếc phong bì để trả tiền công cho các cộng tác viên thời vụ của cơ quan, tìm mỏi mắt cũng không có loại phong bì khổ nhỏ vừa vặn đựng tờ giấy bạc như thường thấy ở các nước trên thế giới mà không có. Tôi chợt nhận ra chúng ta đang phí phạm những chiếc phong bì khổ A4, A5 để đựng các loại giấy tờ mà nhiều khi, chúng hoàn toàn có thể gấp lại để đựng vừa chiếc phong bì loại nhỏ, xinh xắn, lịch sự và tiết kiệm hơn rất nhiều.
Mỗi lần rút tiền tại các cột ATM, tôi thường nhận được câu hỏi: Bạn có in biên lai rút tiền không? Tôi thường bấm vào lựa chọn “Không” bởi chi tiết giao dịch đã được gửi về điện thoại di động và sao kê tài khoản trực tuyến ngay sau đó. Nhưng quan trọng hơn, nhiều tấm biên lai rút tiền bị từ chối in ra có thể sẽ khiến cho một cây xanh không bị ngã xuống. Từ lâu, các cây ATM của một số ngân hàng lớn có lưu ý này cho khách hàng khi sử dụng, rằng mỗi năm có bao nhiêu triệu ha rừng bị đốn hạ để sản xuất giấy và việc tiết kiệm hoá đơn của bạn sẽ đóng góp một phần nhỏ để bảo vệ môi trường.
Từ một tấm biên lai rút tiền chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay lại nghĩ đến chiếc phong bì khổ lớn đang được sử dụng khá phí phạm tại các công sở, thiết nghĩ, cần có một cuộc vận động để việc sử dụng phong bì đúng kích thước và tiết kiệm giấy trở thành một thói quen, thành một nét văn hoá. Việc làm này là hoàn toàn khả thi khi các công sở có quy định rõ ràng về việc sử dụng phong bì với kích thước phù hợp với nội dung gửi đi bên trong và hạn chế tối đa sử dụng phong bì khổ lớn để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho nhân viên từ những việc làm nhỏ nhất.
in phong bi dep
TỪ KHÓA