Nhận In card visit, in nhanh với 1-2 hộp lấy hàng ngay, hãy liên hệ: 0986.485.482 (Mr Tuấn) để được tư vấn và hỗ trợ, thiết kế.

Ý nghĩa của card visit:

Name card  là một thẻ  kinh doanh thông tin về một công ty hoặc cá nhân . Họ được chia sẻ trong thời gian giới thiệu chính thức như là một tiện nghi và hỗ trợ bộ nhớ. Một tấm card visit thường bao gồm tên, của người cho công ty hoặc liên kết kinh doanh (thường là với mộtbiểu tượng ) và liên hệ với các thông tin như địa chỉ nhà , số điện thoại (s), fax số, e-mail và địa chỉ trang web .

in card gia re lay hang ngay sau 2h
In card giá rẻ lấy hàng ngay sau 2h

Những điều quan trọng của một tấm name card

Danh thiếp thiết kế trong thời hiện đại đòi hỏi phải phong phú và độc đáo, một trong những cách hữu hiệu để thu hút sự chú ý nhiều hơn với tấm card visit của bạn là chọn một kích thước  chuẩn, thông tin ghi rõ ràng, mạnh lạc

Xem thêm kích thước chuẩn của card visit: https://in129.vn/kich-thuoc-card-visit/

in card gia re lay hang ngay sau 2h
In card, in giá rẻ lấy hàng ngay sau 2h tại Hà Nội

In card giá rẻ lấy hàng ngay sau 2h tại 129 Khương Trung

In card visit là việc làm trước tiên của người kinh doanh. Card visit không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp từ nội bộ công ty, mà còn được sử dụng như một phần của chiến lược Marketing. Đặc biệt là những sản phẩm card visit được gửi tới khách hàng của bạn thông tin công ty bạn mà ngay trong lần gặp đầu tiên bạn chưa thể nói hết với họ, nó chứa đựng thông tin cơ bản nhất về sản phẩm dịch vụ công ty bạn đang cung cấp.

Mẫu sản phẩm card visit độc đáo (name card) được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Để tạo được điều đó bạn nên liên hệ tới 1 công ty thiết kế in ấn thật chuyên nghiệp.

XEM BÁO GIÁ IN CARD CHI TIẾT TẠI IN THANH XUÂN