NHẬN IN TEM VỠ GIÁ RẺ LẤY NGAY, VỚI CÔNG NGHỆ IN TEM NHANH- CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

ĐC: 129- Khương Trung- Thanh Xuân – HN
Hotline :  0986 485 482 (Mr Tuấn Anh)

Mặc dù in tem vỡ  giá rẻ lấy ngay hấp dẫn như vậy, nhưng chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm ở mức tốt nhất. Việc hạ giá thành sản phẩm nhằm thu hút lượng lớn khách hàng nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng là điều có ý nghĩa sống còn với công ty. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty. In tem vỡ giá rẻ  là 1 loại tem được in trên decal đặc biệt rất dễ vỡ  và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố tình gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn. Tem vỡ rất thích hợp dùng làm tem niêm phong, tem bảo hành. Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành.

– Tem bảo hành là tem nhạy cảm chỉ  sử  dụng được một  lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

 – Tem bảo hành phải được đảm bảo về bản quyền, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm tem bảo hành, tem bể, tem giòn công nghệ mới, độ an toàn cao.

 Chính vì  In tem bảo hành là yếu tố rất nhạy cảm nên tem bảo hành khi in ấn cần phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật như in đẹp, sắc nét, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại.

in tem vo gia re
In tem vỡ giá rẻ , tem bảo hành

 Tiêu chuẩn của in tem vỡ giá rẻ

In tem vỡ giá rẻ với đa dạng mẫu mã, hình khác nhau và phải có những đặc điểm Quý khách hàng cần lưu ý :

– Nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp.

– Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt.

– Đối với tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” ( nếu dòn nhanh như thế thì không thể in tem được ) chỉ sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới dòn và rất “dòn như vỏ trứng”.
– Đối với kỹ thuật in: In ấn lụa, Flexo, Offset.Quý khách nên sử dụng dán vào những sản phẩmvcó bề mặt phẳng. Là vật liệu không dẫn điện nên có thể dán ngay trên mạch điện mà không sợ bị “chạm mạch “.

>>>>>Bài viết liên quan: Qúy khách tham khảo Bảng báo giá in tem bảo hành tại Hà Nội, tem bảo hành

in tem vo gia re

 

TỪ KHÓA