Tác dụng của việc in card visit là điều mà hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên lựa chọn kiểu mẫu nào phù hợp với công ty hay bản thân mình thì không phải ai cũng am hiểu. Vì vậy hãy tham khảo qua một số loại mẫu card visit độc đáo sau đây biết đâu sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn.

Giống như các hình thức in ấn khác như in mác quần áo, in catalog…in card visit có rất nhiều kiểu mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn. Có thể kể đến như

Card góc vuông

Đây được xem là hình thức in thông dụng nhất và được rất nhiều cá nhân và thương hiệu lớn lựa chọn sử dụng. Bởi nó tạo cảm giác về sự chắc chắn, chững chạc và vô cùng sắc sắc. Thông qua nó mà khách hàng có thể thấy rằng thương hiệu của họ thực sự có tiềm năng và năng lực để tin tưởng và hợp tác.

 

In card visit

 

Card góc bo tròn

In card visit nhanh kiểu góc bo tròn trong vài năm trở lại đây nó khá thịnh hành và phát triển. Thông thường nó hợp với giới trẻ vì tính năng động, trẻ trung và vui tươi. Bởi vậy mà đa phần những người lựa chọn kiểu card này đều là những doanh nghiệp trẻ, và đối tượng họ hướng tới cũng chính là giới trẻ.

Card phủ nhũ

Card phủ nhũ là lọa danh thiếp có thêm một công đoạn gia công phủ lên một lớp nhũ màu bạc hay vàng kim tùy theo yêu cầu với mục đích làm nổi bật các thiết kế mà chủ nhân tấm card muốn nhấn mạnh. Hình thức in ấn này vừa có tác dụng gây ấn tượng mạnh về trực quan còn rất thu hút người xem hơn kiểu in thông thường.

Card dập nổi

Gần đây, thiệp cưới hay được sử dụng kĩ thuật in dập nổi này. Vì chúng không chỉ tạo cảm giác về trực quan còn mang đến sự chân thật cả về xúc giác, khi cầm nắm vào tấm thiệp.

 

In card visit dập nổi

 

Card trong suốt

In thẻ nhựa nhanh chính là giải pháp cho vấn đề card visit bằng giấy dễ bị nhăn nhàu. Hơn thế nữa thẻ nhựa trong suốt còn gây được ấn tượng, sự lạ mắt thích thú, và đẹp đẽ.

Card visit gỗ

Đây là loại card kém phổ biến nhất vì không phải ai cũng dùng. Hầu như chỉ có một số thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực đặc biệt họ mới cần tới một tấm card gỗ để tạo cảm giác tò mò, thích thú từ đối tác.

In Thanh Xuân có thể cung cấp cho bạn tất cả các hình thức in card visit giá rẻ tại Hà Nội trên, ngoài ra còn phục vụ nhu cầu làm các sản phẩm khác như làm tờ rơi, làm tem bảo hành nhanh, làm phong bì…Vì vậy nếu muốn tham khảo qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì đừng ngần ngại liên lạc theo địa chỉ:

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com