IN CARD GIÁ RẺ  ” IN NHANH LẤY NGAY – IN CHẤT LƯỢNG “

Qúy khách sẽ không khỏi thắc mắc vì sao chúng tôi lại In card visit giá rẻ? Liệu có đảm bảo về chất lượng và mẫu mã không? Xin thưa, chúng tôi đầu tư máy in hiện đại, không phải qua trung gian. Nguyên liệu nhập làm giấy in đa dạng, nhập số lượng nhiều nên giá sẽ . Do đó tiết kiệm chi phí cho chúng tôi và đồng nghĩa với mức giá thấp hơn so với đơn vị in ấn khác.

Sử dụng một name card có hình ảnh. Hoặc một card điện thoại. Hoặc một name card có hình dạng như một chiếc bút chì hoặc chìa khóa một hoặc một máy tính bỏ túi, cái này hay gọi là tạo hình dáng cho name card . Bạn muốn mọi người chú ý và nhớ đến bạn. Hãy đến với dịch vụ  in card giá rẻ  của IN NHANH 129 để có được một tấm card như ý.

in card gia re

                                                Mẫu card visit đơn giản nhưng rất đẹp

Một số lưu ý trước khi bạn tìm địa chỉ in card giá rẻ như ý :

Thứ 1 : Nhìn phải chuyên nghiệp
Yêu cầu rõ ràng nhất khi in card visit là phài cung cấp thông tin liên lạc cho khách hàng do vậy thông tin này nên cần trình bày rõ ràng và dễ nhìn.  Khi khách hàng cầm chiếc card visit của bạn họ sẽ có những thông tin chắc chắn về ngành nghề kinh doanh của bạn. Hãy làm cho chiếc card visit của bạn trông thật chuyên nghiệp.

in card gia re

                                                    Mẫu card gây lên sự chú ý và nổi bật nhất

Một chiếc card visit giống như một profile thu nhỏ, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng. Thiết kế, thông điệp, … tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng chuyển tải chúng tới trí não khách hàng là tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn.

Thứ 2 : Lựa chọn kích thước, hình dáng, chất liệu giấy in :

Kích thước card visit tiêu chuẩn là 90x55mm. Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn, và làm cho giá thảnh sản xuất hạ. Có lẽ bạn luôn nghĩ trong đầu rằng hình vuông hay hình tròn thì phù hợp nhất cho công việc. Phân lớn máy in cung cấp rất nhiều khổ kích thước khác nhau cũng như các khuôn cắt khác nhau. Nhưng nên nhớ rằng bạn nên tạo ra nhưng card visit với kích thước thuận lợi không chỉ cho mình mà còn cho người khác cũng mong muốn giữ chúng. Đừng tạo ra những kích thước không hợp tiêu chuẩn. Hãy tạo ra những kích thước chuẩn với góc tròn hoặc vuông, có thể in 4 màu hoặc 2 mặt theo ý thích.

in card gia re

Mẫu card bo 4 góc nhìn rất sang trọng

in card gia re

Mẫu card bo góc đơn giản

>>>>>Bài viết liên quan: In card visit ép nhũ, in card visit lấy ngay, in card visit dập nổi, in card giá rẻ lấy ngay sau 2 h

zp8497586rq