IN PROFILE , IN  KẸP  FILE GIÁ RẺ  TẠI HÀ NỘI-  IN NHANH ĐA SẮC MẦU VỚI  THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO – TINH TẾ ( CÓ DEMO TRỰC TIẾP)  ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN .

– ĐC:  129 – Khương Trung – Thanh Xuân – HN
– ĐT:   0462.919.554  –  0462.912.123
– Hotline :  0986.485. 482

Kẹp file, profile (hay bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa đựng hồ sơ kinh doanh hoặc các tài liệu quan trọng khác, nhằm mục đích bảo quản và sử dụng rễ dàng, thuận tiện trong viêc phân loại các chủng loại hồ sơ như: Hợp đồng, tài liệu sản phẩm, bản in catalogue, bảng báo giá…

Không những thế đi cùng với  Profile chính là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp từ cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực, các giải pháp hoặc là hồ sơ cá nhân giới thiệu năng lực bản thân…Thông qua thiết kế Profile, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất.

Xem giá chi tiết tại đây!
báo giá sản phẩm

  Thiết kế  In Profile độc đáo,ấn tượng sẽ là một yếu tố mà khách hàng cân nhắc có thể trở thành đối tác với bạn hay không ?  Điều đó cho thấy mỗi cuốn Profile mang một tầm quan trọng rất lớn nên việc quyết định  đầu tư  In Profile  cho công ty hay  In Profile cho mỗi cá nhân là điều hết sức cần thiết.

in profile
In Profile giá rẻ mẫu thiết kế đẹp

 Làm Profile giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Profile được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. In Profile là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một mẫu kẹp file – kẹp profile được thiết kế đơn giản, tinh tế  không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Để có một sản phẩm  In Profile đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào việc sắp xếp hình ảnh, bố cục. Vậy nên hãy đến với IN NHANH 129  chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có  đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

in profile