In card dập nổi là một trong những công nghệ in danh thiếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó giúp cho logo cũng như thương hiệu của công ty được nổi bật và trở nên bắt mắt, tạo được ấn tượng mạnh cho người đối diện. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá qua bài viết này.

Tạo ấn tượng mạnh về thị giác và xúc giác

In dập nổi là một hình thức in card visit nhanh tồn tại lâu đời và trở thành xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế danh thiếp. Kĩ thuật này mang lại những tính năng và ưu điểm tuyệt vời trong đó phải kể đến đầu tiên là tạo ấn tượng mạnh về giác. Nó có một sức hút nhất định tới người nhìn bởi thiết kế các chi tiết nghệ thuật như chữ cái, biểu tượng được làm nổi bật lên hẳn. Hơn thế nữa còn tạo được khả năng va chạm, tạo ra cảm giác thật hơn khi cầm nắm danh thiếp. Bởi vậy mà các nhà doanh nhân, kĩ sư hay kiến trúc sư nổi tiếng thường rất ưu thích loại hình in ấn này.

 

In card dập nổi

 

Tạo phong cách sang trọng, thanh lịch

Khác với những kiểu in danh thiếp thông thường, in card dập nổi tạo ra những sản phẩm mang phong cách sang trọng, thanh lịch và gọn gàng. Với chất liệu giấy in cao cấp cộng thêm hình ảnh sắc nét và sống động khiến cho tấm danh thiếp thêm phần tinh tế. Bên cạnh đó màu sắc trang nhã, đẹp mắt cũng là yếu tố gây được thiện cảm cho người nhìn.

 

In card dập nổi

 

Cung cấp đầy đủ thông tin

Đã là danh thiếp thì trên đó sẽ có đầy đủ mọi thông tin, hình ảnh, logo thương hiệu của cá nhân hoặc công ty bạn. Từ đó tạo được lòng tin và sự tin tưởng tới đối tác. Hơn thế nữa mọi chi tiết khi in dập nổi sẽ được chọn lựa kĩ lưỡng hơn, gây được sự quan tâm và thích thú của người nhìn hơn, gián tiếp làm cho khách hàng nhớ đến những thứ mà bạn muốn truyền tải.

Nhanh chóng, chi phí rẻ

Công nghệ in card dập nổi hiện nay rất nhanh chóng và tốc độ. Không chỉ có vậy chất lượng, độ phân giải và khả năng thấm màu của giấy mỹ thuật là rất tốt. Mang đến những sản phẩm cao cấp độ bền cao và vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra chi phí phải bỏ ra cho hình thức này cũng không quá đắt đỏ, so với việc quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng làm tờ rơi nhanh hay marketing trực tuyến thì cũng tương đương thậm chí là thấp hơn rất nhiều.

Trên đây là những ưu điểm đặc biệt của việc in card dập nổi. Nếu có bất kì khó khăn hay vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp về các công nghệ in ấn hoặc nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com