In card visit dập nổi mẫu mã đẹp.

Đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại: in card visit lấy ngayin name card, danh thiếp, in card visit dập nổi giá rẻ,…. Chỉ có tại Công ty in nhanh 129- Khương Trung- Thanh Xuân. Hotline  : 0986. 485. 482

In card visit dập nổi thường in trên các loại giấy mỹ thuật dày, có thể chạm và cảm giác phần được dập. Thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ sở hữu. Thông thường các công ty về kiến trúc và nội thất rất ưu chuộng những mẫu in card có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế , mang lại hiệu quả cao nhất trong việc xây dựng thương hiệu, tạo đặc trưng cho doanh nghiệp. Hiểu được những điều đó, chúng tôi đã cho ra những mẫu sản phẩm card visit dập nổi phù hợp cho mỗi loại hình kinh doanh của khách hàng.

in card visit dap noi
In card visit dập nổi ( mẫu 1)

Thường thì card visit loại này không nên dùng phương pháp in offset, vì giá thành giấy mỹ thuật khá đắt mà in offset phải in số lượng nhiều. Bên cạnh đó, những yêu cầu press letter khá phức tạp, nên phải làm thủ công. Mà đã làm thủ công thì hạn chế về số lượng, mất nhiều thời gian. Chính vì thế,  In Nhanh 129  là lựa chọn tối ưu để làm danh thiếp dập nổi, tiết kiệm chi phí cho đơn vị bạn, với nhiều mẫu mã đẹp và chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

+ Một số ý kiến của khách hàng đánh giá về mẫu in card visit dập nổi tại đơn vị in nhanh 129 chúng tôi như sau:

– Công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng : tôi đánh giá rất cao và rất hài lòng về mẫu in card mà bên in nhanh 129 đã thiết kế cho chúng tôi. Từ khi bên Công ty chúng tôi chuyển những tấm card cho khách hàng mới của chúng tôi, hầu như họ đều rất ấn tượng và luôn giữ chúng. Nhờ đó mà khi cần là họ đều liên hệ cho chúng tôi luôn.

Một số mẫu in card visit dập nổi tham khảo : 

in card visit dap noi
In card visit dập nổi ( mẫu 2)
in card visit dap noi
In card visit dập nổi ( mẫu 3)
in card visit dap noi
In card visit dập nổi ( mẫu 4)
in card visit dap noi
In card visit dập nổi ( mẫu 5)

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất, đặt những mẫu in độc đáo nhất, thiết kế theo ý tưởng của chính quý khách. Chúng tôi sẽ báo giá khi bạn đã lựa chọn được loại giấy mỹ thuật cho danh thiếp của mình. Hoặc quý khách quan tâm có thể Click vào đường link báo giá in card visit , chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

TỪ KHÓA