In card ép nhũ là một hình thức in ấn sử dụng công nghệ cao hiện đại mang lại phong cách sang trọng sành điệu và vô cùng đẹp mắt. Nó khác hẳn với công nghệ in ấn thông thường, tạo ra sự khác biệt đặc trưng, hơn nữa tạo ra nhiều hiệu ứng ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết được vì sao nên sử dụng dịch vụ này nhé.

In card ép nhũ để làm gì?

In card ép nhũ là một cách trang trí đồng thời làm tăng giá trị sản phẩm in ấn của bạn, tạo dựng sự tin tưởng, mang phong cách quý phái và sang trọng. Quan trọng hơn cả là nó rất bắt mắt người xem vì sử dụng công nghệ phủ một lớp màu kim loại lên trên bề mặt tấm card.

 

In card ép nhũ

 

Tác dụng của in card ép nhũ

Giống như việc in card visit thông thường, in card ép nhũ là một hình thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho cá nhân, tổ chức, cung cấp thông tin cho đối tác tiện liên lạc…Tuy nhiên sản phẩm do công nghệ in ép nhũ tạo ra có chất lượng và độ bền cao hơn nhiều so với công nghệ in offset nên rất được nhiều người ưu tiên sử dụng.

 

In card ép nhũ

 

Chi phí in card ép nhũ không quá đắt đỏ

Mặc dù công nghệ in ấn hiện đại, sản phẩm chất lượng và sang trọng nhưng chi phí bỏ ra để chi trả cho dịch vụ in ép nhũ lại không hề đắt đỏ. Nó chỉ cao hơn một chút so với việc in thường. Và chi phí chỉ tính theo diện tích phủ nhũ mà thôi. Bên cạnh đó khách hàng hay đối tác khi nhận được tấm card ấn tượng chắc chắn sẽ lưu giữ lại và trân trọng hơn, là điều mà bất kì người nào hay doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Chính vì vậy mà lợi ích kinh tế của in card ép nhũ cung cao hơn hình thức in rẻ tiền.

Phương pháp in card ép nhũ

Có 2 phương pháp gia công ép nhũ chủ yếu là

  • Ép nhũ nóng: Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên với một số chất liệu có khả năng chịu nhiệt kém hay diện tích cần phủ nhũ quá lớn thì không thích hợp.
  • Ép nhũ lạnh: Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của việc ép nhũ nóng, nó có thể cho phép gia công trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là quy trình khá phức tạp, hơn nữa hiệu quả lại không cao bằng ép nhũ nóng.

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan hơn về việc in card ép nhũ, và có thể lý giải được vì sao mà nhiều người lại tin dùng dịch vụ này. Nếu có nhu cầu in ấn giá rẻ mà đảm bảo chất lượng như làm tem bảo hành nhanh, in mác quần áo…xin hãy liên lạc với cơ sở In Thanh Xuân theo địa chỉ:

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com