IN NHANH 129 LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VỀ IN ẤN NHƯ : IN PHONG BÌ, IN TỜ RƠI , IN THIỆP , IN THIỆP CHÚC MỪNG GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI VỚI CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

ĐC: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN

ĐT: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline : 0986 485 482
Email : innhanh129@gmail.com

IN THIỆP CHÚC MỪNG  SỰ KIỆN :

Các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hoá… luôn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình thông qua hình thức quà tặng. Việc sử dụng thiệp làm quà tặng không những làm vui lòng khách hàng mà còn ghi được hình ảnh sản phẩm, thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Thiệp có thể được sử dụng nhiều lần, lâu dài, đặt ở những chỗ trang trọng, dễ nhìn tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc đưa hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp đến cộng đồng.

Đến với INNHANH129 bạn sẽ có một bưu thiếp chất lượng cao, sang trọng xứng tầm với doanh nghiệp.

in thiệp nhanh giá rẻ

IN THIỆP  CHÚC MỪNG NGÀY TẾT – NGÀY LỄ

Thiệp Tết một cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận thiệp, đó là tấm lòng , là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm.

Thiệp Tết được thiết kế với hai màu vàng, đỏ đặc trưng cùng những cành đào mai đua nở. Dưa hấu, đồng tiền, vàng thỏi cũng là những hình ảnh thường thấy tượng trưng cho phú quý tiền tài đồng thời vào năm đó thiệp sẽ được in hình những linh vật tương ứng.

 

in thiệp chúc mừng

Với ý nghĩa như vậy bạn hãy nhanh tay làm cho mình những tấm thiệp Tết để gởi những lời chúc tốt đẹp của mình tới mọi người.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo và quy trình sản xuất khép kín trên công nghệ máy móc tiên tiến nhất. INNHANH129 tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng giá cả và thời gian thực hiện.

Nếu Bạn có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, đồng thời tránh được dồn hàng cuối năm. Đảm bảo được tiến độ và chất lượng.Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.

Khi Quý khách có nhu cầu in ấn kẹp file, catalogue, card visit, phong bì, tờ rơi,.. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

In card visit

In phong bì

In kepfile, profile

In phiếu thu, phiếu chi

In tờ rơi

in thiep chuc mung