IN TEM NHÃN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Đến với đơn vị chuyên In tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội, quý khách không chỉ yên tâm về giá thành mà còn hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp của thợ đứng máy in, của đội thiết kế được đào tạo đúng chuyên ngành thiết kế đồ họa, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự sáng tạo… chắc chắn sẽ tạo ra những mẫu tem nhãn làm hài lòng quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cùng cảm nhận về điều đó:

Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt:  0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline:  0986 485 482
Email:   innhanh129@gmail.com
in tem nhan gia re
In tem nhãn giá rẻ, lấy nhanh
             Mỗi sản phẩm được bày bán trên thị trường đều có tem nhãn của đơn vị mình. In tem nhãn giá rẻ sẽ được thiết kế đẹp, ấn tượng, và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất, hoặc đơn vị phân phối. Từ đó làm tăng giá trị hàng hóa lên rất nhiều. Hơn thế nữa, nó sẽ tạo lòng tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Tem nhãn mác có nhiều chất liệu rất khác nhau, vì vậy nếu không có kinh nghiệm in tem nhãn sẽ rất dễ bị đẩy chi phí bán hàng lên cao do không biết cách chọn loại chất liệu tem nhãn phù hợp, tiết kiệm chi phí mà đem lại doanh thu lớn.

Vui lòng Click vào biểu tượng để xem chi tiết báo giábao gia in tem bao hanh, in tem nhan gia re

Công ty IN NHANH 129 chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực  tư vấn thiết kế và in ấn tem nhãn sản phẩm cho khách hàng. Đối với mỗi loại hàng hóa, bao gói khác nhau thì tem nhãn sản phẩm lại có các đặc điểm khác nhau. Ví dụ : Tem nhãn dán trên chai lọ thủy tinh, bình nhựa hay tem dán hộp giấy, may mác treo trên các sản phẩm thời trang… với các hình dạng và chất liệu khác nhau. Tính thẩm mỹ, tiện dụng và giá thành rẻ đều là những yếu tố không thể thiếu để tạo ra 1 sản phẩm tem nhãn hàng hóa. Hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn

in tem nhan gia re
mẫu in tem nhãn giá rẻ

In tem vỡ – là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Vì là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành. Tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm. sau khi dán tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm, Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ

In tem nhãn giá rẻ nhanh trực tuyến

Với quý khách hàng đã hợp tác in ấn với chúng tôi, hãy gửi thông tin đặt hàng qua email để được in trực tuyến, tiết kiệm thời gian. Với quý khách mới làm lần đầu Hãy chuyển khoản để có sản phẩm tận tay mà không phải đi lại nhiều lần. Trân trọng cảm ơn quý khách đã hợp tác với chúng tôi !