Việc in catalog là một trong những công cụ hữu hiệu và không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo marketing sản phẩm hay dịch vụ cho bất kì một doanh nghiệp nào. Lợi ích của catalog là không thể phủ nhận nhưng những điều xung quanh việc in catalog như thế nào cho đẹp và độc đáo thì hẳn nhiều người còn chưa nắm rõ. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm những thông tin cần thiết.

Tác dụng của việc in catalog

Các công ty cung cấp dịch vụ in phong bì hay in tờ rơi đều kèm theo cả in catalog. Công cụ này cho phép doanh nghiệp có thể trưng bày hết những thế mạnh về sản phẩm hay dịch vụ của mình lên đó theo hình thức rất khoa học và trực quan, hơn nữa còn nhất quán về cả chủ đề lẫn nội dung. Nói cách khác nó giúp cho việc quảng bá sản phẩm cũng như hình ảnh của công ty một cách rộng rãi và thân thiện.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ rất dễ quan tâm và theo dõi những những thông tin cung cấp trên catalog, bởi hình ảnh vô cùng bắt mắt và hấp dẫn người nhìn. Đặc biệt việc làm này còn giúp doanh nghiệp đào sâu và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng đáng kể. Có khi họ chưa có nhu cầu nhưng khi cầm trên tay cuốn catalog lại nảy sinh nhu cầu một cách bộc phát hoặc cũng có thể là do thích thú bởi cách giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

 

In catalot

 

Trước khi in catalog cần chuẩn bị điều gì?

Trước khi in catalog, doanh nghiệp cần xác định cho mình rõ mục đích và những điều họ muốn thể hiện, trọng tâm trọng điểm vào những sản phẩm hay dịch vụ nào. Việc lên trước ý tưởng và bố cục trình bày cũng rất quan trọng. Chỉ có chính bạn mới có thể hiểu rõ doanh nghiệp của mình mạnh về những gì. Hơn nữa cũng nên chọn lựa hình ảnh trước sao cho đảm bảo được chất lượng tránh được sự vội vàng, thiếu đầu tư và để chắc chắn có được một cuốn catalog ưng ý, độc đáo và bắt mắt.

 

In catalog

 

Chọn lựa cơ sở in catalog như thế nào?

Việc chọn lựa một cơ sở in ấn uy tín sẽ quyết định rất lớn đên chất lượng của sản phẩm cũng như chi phí phải bỏ ra của doanh nghiệp. Có không ít người cho rằng việc tìm tới những nơi in catalog giá rẻ tại Hà Nội sẽ không tốt, không đảm bảo. Tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn đúng, bởi do sự cạnh tranh trện thị trường hiện nay khá gay gắt, có quá nhiều đơn vị cung cấp bởi vậy mà bên cạnh việc chú trọng đầu tư cho chất lượng và dịch vụ các cơ sở phải trang bị cho mình cả một mức giá hợp lý nhất mới có thể tạo được lợi thế cạnh tranh. Nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn bừa bất kì một nhà cung cấp nào.

Nếu muốn hợp tác cùng một đơn vị lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong in ấn bạn có thể tham khảo qua các dịch vụ của In thanh xuân. Không chỉ in catalog chuyên nghiệp mà còn có các sản phẩm khác như in card visit nhanh, in mác quần áo… Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com