Chúng ta không thể phủ nhận việc những tác dụng to lớn của card visit trong kinh doanh. Nó vừa giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu còn truyền tải được những thông tin cần thiết tới khác hàng….Hãy cũng tìm hiểu xem trên thị trường hiện nay 3 hình thức in card visit nào đang đưuọc ưa chuộng nhất nhé.

In card visit giấy ngoại

Phải kể đến đầu tiên trong danh sách là hình thức in card giấy ngoại, sử dụng loại chất liệu cao cấp có độ bền cao. Có rất nhiều loại giấy cho các bạn lựa chọn như giấy bóng, giấy sọc, caro, giấy sần, ánh kim, hoa văn. Mẫu danh thiếp sử dụng giấy ngoại để in mang đến sự sang trọng, độc đáo và tinh tế hơn phương pháp in thường rất nhiều. Ngoài ra còn rất bắt mắt người nhìn, có thể gây được ấn tượng mạnh ngay lần gặp đầu tiên. Hơn thế nữa giấy cứng, và dai được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng cao, vì vậy xu hướng của những người nhận được tấm card này sẽ trân trọng và giữ gìn hơn các sản phẩm kém chất lượng khác. Ưu điểm đặc biệt của hình thức in ấn này là tốc độ nhanh, phân giải và thẩm thấu màu cực tốt, mang lại hình ảnh sắc nét đặc trưng.

 

in card giấy ngoại

 

In card vist ép nhũ

Công nghệ in card ép nhũ đã xuất hiện từ lâu đời, được ứng dụng rộng rãi và cho đến ngày nay, nó vẫn không giảm độ hot của mình. Thông thường danh thiếp loại này được in trên chất liệu giấy mỹ thuật, tinh tế sau đó ép nhũ logo hoặc tên công ty hay bất kì thông tin nào mà bạn muốn nhấn mạnh. Màu nhũ cũng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu của người in, có thể là màu bạc, màu đồng, màu nâu, màu đỏ, màu xanh lá, màu trắng camay…Trong đó màu bạc và màu kim là 2  màu thông dụng và được nhiều người ưa thích sử dụng hơn cả. Ưu điểm của hình thức in này là đẹp mắt, chính xác, ấn tượng và sang trọng.

 

In card ép nhũ

 

In card visit dập nổi, dập chìm

In card dập nổi dập chìm là hình thức thứ 3 rất hấp dẫn người dùng hiện nay. Cũng như kĩ thuật in ép nhũ, in dập nổi phát triển từ rất nhiều năm nay nhưng vẫn tạo được ấn tượng với người sử dụng. Ưu điểm của hình thức in ấn này là vừa tạo được cảm giác trực quan bắt mắt lại vừa tạo được cảm giác thật khi chạm vào. Vì những họa tiết đặc sắc đã được các nhà thiết kế cho nổi bật lên trên, hoặc chìm xuống, sờ bằng tay là có thể cảm nhận. Hơn nữa mang lại sự sang trọng, quý phái và cá tính cho người dùng. So với hình thức in dập chìm, thì dập nổi vẫn được ưu tiên hơn. Đối tượng sử dụng loại card này thường là những cá nhân như luật sư, bác sĩ, giám đốc, kĩ sư… những người sở hữu nội lực tinh thần và phong cách mạnh mẽ chuyên nghiệp.

Bạn có thể liên hệ đặt hàng cũng như tham khảo về các sản phẩm in card visit hay in mác quần áo, in tờ rơi… bất kì theo địa chỉ:

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com