THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN ĐỘC ĐÁO  TRUYỀN TẢI MỌI THÔNG ĐIỆP BẰNG HÌNH ẢNH VÀ NGÔN NGỮ  VỀ SẢN PHẨM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.HÃY ” LỰA CHỌN HÔM NAY ” ĐỂ CHẮP CÁNH ” THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI” CÙNG IN NHANH 129 -KHƯƠNG TRUNG -THANH XUÂN -HN
Hotline :  0986. 485. 482
Email:    innhanh129@gmail.com
thiet ke do hoa in an
Thiết kế đồ họa in ấn ” thông điệp của tương lai”
Sự bao phủ của hoạt động thiết kế trong đời sống :
Ngày nay, thiết kế đồ họa hay gọi ngắn gọn là thiết kế có thể được bắt gặp ở bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Chúng ta nhận diện được một món hàng thuộc loại sản phẩm gì, dành cho ai là nhờ bao bì sản phẩm. Để có được bao bì đẹp, ấn tượng, thu hút sự chú ý, chúng ta cần thiết kế. Một chương trình, show diễn trước khi ra mắt người xem cần được chuẩn bị kỹ lưỡng từ kịch bản đến dàn dựng sân khấu, âm thanh – ánh sáng… Để có được phông nền chính của chương trình đến cảnh vật trang trí sao cho phù hợp, chúng ta cần thiết kế. Internet hiện nay đã trở thành nhu cầu quen thuộc của hầu hết mọi người và cái mà chúng ta tiếp xúc đầu tiên với một trang web chính là giao diện của nó. Để website có giao diện thân thiện và dễ dàng tìm kiếm thông tin, chúng ta cần thiết kế. Những hoạt động quảng bá, sự kiện hiện là một trong những cách thức hữu hiệu giúp sản phẩm hay hình ảnh của một tổ chức, doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng. Để có được các ấn phẩm phục vụ quảng bá như  in tờ rơi , poster, áp phích ngoài trời, thiệp mời hay các clip quảng cáo … với thông tin cô đọng và hình ảnh giàu sức gợi, chúng ta cần thiết kế. Xã hội càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ càng được nâng cao thì thiết kế lại càng chứng tỏ được tầm quan trọng và sự cần thiết của mình.
Bạn có thể học thiết kế đồ họa in ấn được không?
thiet ke do hoa in an
Thiết kế đồ họa in ấn ” thông điệp của hình ảnh”
 Để học tốt thiết kế đồ họa, điều tiên quyết là người học cần có óc thẩm mỹ và khả năng sáng tạo không ngừng. Trước hết cần xác định rằng, học thiết kế đồ họa không phải là học làm họa sĩ nên các tác phẩm tạo ra không dùng để làm đẹp mà chắc chắn phải nhằm phục vụ một mục tiêu cụ thể nào đó như : giúp khách hàng chú ý sản phẩm, hiểu được thông điệp của tổ chức. Do vậy, tác phẩm ngoài việc gây hiệu ứng về hình ảnh, màu sắc còn phải thể hiện được mục tiêu ấy. Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bên cạnh thể hiện ý tưởng của riêng mình còn phải thể hiện được những sáng tác trên nền tảng ý tưởng của người khác như : giám đốc sáng tạo, bộ phận Marketing, hoặc khách hàng. Vì thế mà khả năng quan sát, sáng tạo không ngừng cùng với những hiểu biết nhất định về lĩnh vực cần sáng tác sẽ giúp người thiết kế hoàn thành được yêu cầu công việc trước áp lực thời gian.
Làm thế nào để học tốt thiết kế đồ họa in ấn?
Thiết kế đồ họa thiên nhiều về kỹ năng nên muốn việc học thiết kế đồ họa đạt kết quả cao thì ý thức tự rèn luyện là vô cùng quan trọng. Với khả năng sáng tạo tốt, nếu chịu khó học hỏi, mày mò các phần mềm đồ họa, các bạn cần phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các chuyên gia thiết kế trên hệ thống máy tính đặc biệt phục vụ học thiết kế đồ họa và thực hành trên các hợp đồng thiết kế cho doanh nghiệp. Chương trình đào tạo được xây dựng từ ý kiến đề xuất của các chuyên gia và cập nhật từ môi trường thực tế của doanh nghiệp thiết kế đồng hành nên bám sát thực tiễn. Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần phải trau dồi  thêm về mỹ thuật thiết kế và kỹ năng nghề thiết kế như: kỹ năng xây dựng kịch bản quảng cáo, tổ chức sự kiện; tư duy Marketing và kiến thức về in ấn… để có thể dễ dàng nắm bắt và thể hiện tốt ý tưởng của những đối tượng truyền tải khác nhau.
Với bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng không thể chỉ cần kiến thức mà thôi. Kỹ năng thực tế và niềm yêu thích luôn đóng vai trò quan trọng quyết định sự gắn bó và thành công của mỗi cá nhân với nghề. Nếu bạn là người đam mê sáng tạo và có thiên hướng mỹ thuật tốt, sao không thử sức với  thiết kế đồ họa để tự khẳng định mình và tìm đến những cơ hội đang rộng mở?
thiet ke do hoa in an