In card giấy ngoại giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội.

In Nhanh 129 là một trong những công ty đứng hàng đầu về thiết kế, in ấn các loại in card visit giấy ngoại “chất lượng tốt nhất- giá rẻ, bền đẹp”

Với thời buổi kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, tấm card visit không thể thiếu với bất kể loại hình kinh doanh nào. Chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ In card visit . Nhưng để in với số lượng ít mà giá vẫn rẻ và card visit của bạn vẫn đẹp long lanh thì rất ít.

Bài viết tham khảo thêm>>>> In card visit ép nhũ

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu về mẫu mã, in card trên mọi chất liệu. Chúng tôi nhận in kể cả với 1 hộp name card giá chỉ từ 70k – 80k. Đối với khách hàng đặt in số lượng lớn giá chỉ từ 20k-25k/hộp ( 1 hộp name card = 100c) tùy theo yêu cầu của quý khách. Một tấm card visit đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp. Chúng tôi có thể khẳng định rằng giá in card giấy ngoại là rẻ nhất, cạnh tranh nhất và có thể phục vụ quý khách lấy nhanh trong ngày.

in card giay ngoai
In card giấy ngoại (mẫu 1)

Card visit hay name card (danh thiếp) là một trong những ấn phẩm nhỏ bé nhưng rất quan trọng và cần thiết. Bởi vậy In card visit hay in name card, in card nhanh là việc đầu tiên phải làm trong giao tiếp, kinh doanh… Card visit không chỉ cung cấp thông tin cá nhân, doanh nghiệp, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ tấm danh thiếp đó. Một card visit  đẹp, cầu kỳ, sang trọng luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng, nhưng để in card giá rẻ  mà vẫn có được mẫu card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng… là điều mà ai cũng muốn. Chất liệu khá đa dạng nhưng phổ biến nhất để in card vẫn là giấy couche C300mgs và in ấn trên công nghệ offset hiện đại nhất hiện nay.

In card visit lấy ngay xin gửi tới quý khách một số mẫu name card đẹp để quý khách tham khảo

in card giay ngoai
In card giấy ngoại (mẫu 2)
in card giay ngoai
In card giấy ngoại (mẫu 3)
in card giay ngoai
In card giấy ngoại (mẫu4)
in card giay ngoai
In card giấy ngoại (mẫu 5)
in card giay ngoai
In card giấy ngoại (mẫu6 )
in card giay ngoai
In card giấy ngoại (mẫu7)
in card giấy ngoại
In card giấy ngoại (mẫu 8)

>>>>Bài viết liên quan với tới in card visit giấy ngoại: in card visit dập nổi; tham khảo bảng báo giá in card

TỪ KHÓA