Việc sử dụng card visit trong giao tiếp vừa thể hiện sự lịch sự mà còn là cách quảng bá hình ảnh thương thiệu tinh tế và hiệu quả. Bởi vậy mà nhu cầu in ấn sản phẩm này ngày một tăng lên. Trong đó có một công nghệ đang dành được sự quan tâm của người sử dụng hơn cả đó là in card dập nổi. Hãy cùng xem nó là gì và vì sao lại hấp dẫn đến vậy.

Card dập nổi có ưu điểm gì?

Chắc hẳn card dập nổi sẽ có những ưu điểm đặc biệt mà hình thức in card visit thông thường không có được. Đó chính là khả năng tạo được sự va chạm lên bề mặt của tấm thiệp. Nó khiến cho người dùng thấy một cảm chân thật về tấm card. Hơn thế nữa về trực quan nó còn rất bắt mắt và hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm và ánh nhìn của người đối diện.

 

in card dập nổi

 

Lưu ý khi in card dập nổi?

Chỉ nên ghi nội dung trọng tâm vào một mặt của tấm danh thiếp. Vì khi in card dập nổi sẽ để lại dấu ấn phía sau. Bởi vậy mà những kiểu danh thiếp sử dụng hai ngôn ngữ một mặt tiếng anh một mặt tiếng Việt thì không nên chọn kiểu in này. Ngoài ra có thể kết hợp với kiểu dập chìm để thêm sinh động. Đối với khách hàng nên xem qua mockup trước khi in để đảm bảo mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu và đẹp mắt.

Công đoạn in card dập nổi?

Có hai loại giấy hay sử dụng để in card đó là giấy mỹ thuật cao cấp và giấy couche. Khi in không nên chọn loại giấy quá mỏng hay quá dày vì như vậy sẽ gây khó khăn cho việc dập. Sau khi chọn giấy xong sẽ chọn công nghệ in. Nếu in kỹ thuật số thì sẽ rút ngắn được thời gian, còn in offset tuy rẻ hơn nhưng lại lâu hơn. Tùy vào mục đích mà bạn có thể chọn kiểu in cho phù hợp. Bước cuối cùng chính là công đoạn làm khuôn dập theo thiết kế card. Khi khuôn làm xong sẽ tiến hành dập từng cái một.

 

in card dập nổi

 

In card dập nổi ở đâu tốt?

In card dập nổi ở đâu tốt là thắc mắc không của riêng một người mà rất nhiều người. Yêu cầu của công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chú đáo và kiểm tra thường xuyên. Nếu dập sai dù chỉ một chút cũng khiến cho thành phần vô cùng xấu thậm chí không dùng được. Do vậy mà bạn nên chọn một cơ sở uy tín như In Thanh Xuân có kinh nghiệm trong ngề lâu năm thay vì các in ấn khác kém chất lượng. Ngoài ra Thanh Xuân còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa cho bạn tham khảo như in thẻ nhựa nhanh, làm tem bảo hành nhanh, làm tờ rơi….tại địa chỉ:

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com