IN THẺ NHỰA GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI  CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN, LÀ ĐỊA CHỈ  IN ẤN UY TÍN  SỐ 1 CHUYÊN  INCARD GIÁ RẺ (  CÁC LOẠI THẺ DANH THIẾP), IN TEM, IN TỜ RƠI GIÁ RẺ LẤY NHANH
ĐC : 129 -Khương Trung – Thanh Xuân – HN
Hotline :  0986.485.482
Email: innhanh129@gmail.com
Các loại thẻ nhựa đang ngày càng phổ biến và trở thành công cụ hữu hiệu để các doanh nghiệp tiếp thị, đánh bóng thương hiệu, cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý, kinh doanh. Thẻ nhựa không còn là một sản phẩm đặc thù của ngành ngân hàng, giờ đây, từ nhà máy đến cao ốc văn phòng, từ trung tâm thương mại hạng sang đến siêu thị bình dân, từ nhà hàng khách sạn đến những quán café, bãi giữ xe… đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của các loại thẻ nhựa với những chức năng, công dụng khác nhau.
       –  In thẻ nhựa khuyến mãi giá rẻ : Loại thẻ dùng để quản lý hàng hoá, thẻ hậu mãi thật đơn giản, chuyên nghiệp tạo nên sự ân cần trong việc bảo hành sản phẩm của doanh nghiệp bán ra thị trường.  Thẻ khuyến mại tạo nên sự thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp.  Thẻ này dùng trong các chương trình và sự kiện giảm giá ưu đãi cho khách hàng.
in the nhua
In Thẻ Nhựa Khuyến Mại
 – In thẻ thành viên, thẻ vip giá rẻ : Thẻ VIP card thường được chọn là bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa. Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp. Thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ CHIP, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ xe buýt, thẻ cầu đường, thẻ thanh toán tiền … đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in ofset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.
+ Là các loại thẻ như thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá,…
+ Giúp các doanh nghiệp không ngừng nâng cao, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.
+ Là cầu nối, duy trì, quản lý hệ thống khách hàng của doanh nghiệp.
+ Không ngừng phát triển khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.
                                in the nhua                                              in the nhua
       – Thẻ nhựa danh thiếp ( Name Card PVC ) : Nó là khá quan trọng để cung cấp cho ấn tượng đầu tiên của khách hàng trong hoạt động thương mại. Một cái nhìn danh thiếp chất lượng tốt là một cách tốt nhất cho quảng cáo. Theo cách truyền thống là sử dụng in ấn các tài liệu giấy, nhưng bây giờ ngày càng nhiều người sử dụng vật liệu nhựa PVC để in danh thiếp. Thẻ kinh doanh mà làm bằng vật liệu nhựa PVC có thể sử dụng thời gian khá dài, không dễ hỏng. Do nhu cầu đó ngày nay danh thiếp bằng giấy đã dần thay thế với danh thiếp làm bằng thẻ nhựa PVC. tạo nên nổi bật, sang trọng của người sử dụng và độ bền cao của tấm danh thiếp sang trọng để giao tiếp, tiếp xúc  khi muốn gửi đi thông tin của mình mà muốn đối tác giữ lại những thông tin quan trọng.
in the nhua
In Thẻ Nhựa Danh Thiếp

       – In thẻ nhân viên, thẻ sinh viên :  Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho khách sạn, công ty, câu lạc bộ,café & Bar, siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại
+ Là các thẻ đã cá thể hoá tên, chức danh, hình ảnh, mã hoá từ hoặc mã vạch…
+ Thể hiện sự chuyên nghiệp, văn minh của doanh nghiệp.
+ Các đồng nghiệp dễ dàng trong liên hệ, giao lưu trong doanh nghiệp.
+ Kết hợp chấm công, quản lý ra vào một cách khoa học và chính xác cho doanh nghiệp.

in the nhua
In Thẻ Nhựa Nhân Viên, Sinh Viên
Giá In Thẻ Nhựa :
Số lượng : từ 1 -100  chiếc    | Giá :  20.000đ/ 1chiếc
Số lượng : từ 100 -500 chiếc | Giá :   10.000đ/ 1 chiếc
Số Lượng: từ > 500 chiếc      | Giá  :   5.000đ/1 chiếc
 in the nhua