Khi mà tình trạng làm hàng giả hàng nhái xuất hiện nhiều như hiện nay thì việc bảo vệ sản phẩm độc quyền của mình là thực sự cần thiết. Và in tem bảo hành chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp làm được điều này. Có rất nhiều loại tem bảo hành, mỗi loại lại có những tính năng và ưu nhược điểm riêng nhưng nhìn chung chúng đều được in từ một loại giấy đặc biệt có tên decal vỡ. Hãy cùng tìm hiểu qua về loại giấy này để xem nó có điều gì thú vị.

Mục đích của tem bảo hành

Nếu như bạn in mác quần áo để tạo dựng thương hiệu và ngăn chặn việc làm giả cho sản phẩm quần áo của mình thì in tem bảo hành cũng có ý nghĩa tương tự, nhưng nó đề cao khả năng tránh việc gian lận trao đổi hàng hóa mạnh mẽ hơn. Đồng thời còn cho biết thêm về thời hạn bảo hành của sản phẩm, điều mà trên mác quần áo không có.

 

in tem bảo hành

 

Tính chất của giấy decal vỡ

Với vai trò đặc biệt của tem bảo hành, mà nó không thể in trên bất kì loại giấy khác nào ngoài decal vỡ. Bởi như vậy nó có thể bị bóc lên dễ dàng và tái sử dụng, và đương nhiên mục đích của việc dán tem đã không còn tác dụng, và khi đó người ta cũng sẽ không còn gọi nó là công nghệ in tem vỡ bảo hành.

Giấy decal vỡ là cách gọi theo tiếng miền bắc còn miền nam họ gọi là decal bể. Nên đừng ngạc nhiên khi mà thấy có ai đó dùng cả hai từ này vì nó là một. Tính chất của loại giấy này là có 2 lớp, một lớp mặt có sẵn keo và dán vào lớp đế. Lớp còn lại được làm từ loại giấy rất đặc thù có khả năng vỡ vụn hay mủn ra khi dán xuống bề mặt sản phẩm. Bởi vậy mà khi sử dụng tem bảo hành, bạn chỉ cần bóc lớp tem lên và dán vào sản phẩm cần bảo hành vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Nhưng khi đã dán xống rồi thì không thể nào mà bóc lên nguyên vẹn được vì nếu cố tình thì sẽ làm cho nó bị mủn hoặc vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ và không thể nào tái sử dụng. Đấy cũng chính là mục đích của việc làm tem bảo hành.

 

In tem bảo hành

 

Thành phần của giấy decal

Thành phần của giấy decal vỡ chủ yếu từ các sợi cellulose trong thực vật, ngoài bột giấy này nó còn được bổ sung thêm các chất phụ gia làm trắng, tăng độ mịn và nhẵn, hơn nữa còn tạo độ phản quang.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ thêm về loại giấy decal vỡ nguyên liệu để sản xuất ra các loại tem bảo hành hữu dụng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hay muốn tìm tới một cơ sở làm tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội thì đừng quên liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com