Khi đi mua hàng có thể bạn đã nhìn thấy tem vỡ bảo hành dán trên các sản phẩm, vậy bạn đã biết những gì về loại tem này chưa? Quy trình in tem vỡ như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết về 5 điều có thể bạn chưa biết ngay sau đây.

In tem vỡ là gì?

Tem vỡ là một loại tem dán trên bề mặt các sản phẩm hàng hóa, có tác dụng niêm phong hay xác định thời hạn bảo hành, ngày hết hạn bảo hành cho sản phảm hàng hóa đó. In tem vỡ nhanh là một hình thức in ấn để tạo ra loại tem này.

 

In tem vỡ nhanh

 

In tem vỡ từ chất liệu gì?

Giống như in tem decal, in tem vỡ cũng sử dụng chất liệu từ decal. Với tính năng dễ dính nhưng lại rất dễ bể, hỏng rách nên chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Người ta còn gọi tem vỡ bằng cái tên khác là tem bể. Chính vì vậy nếu người dùng cố tình muốn can thiệp vào bên trong sản phẩm thì đồng nghĩa với việc bảo hành không còn giá trị sử dụng.

Có những loại tem vỡ nào?

Trên thị trường Việt Nam, dịch vụ làm tem vỡ thường chủ yếu cung cấp 2 loại sản phẩm đó là: tem vỡ vụn và tem vỡ giòn. Mỗi loại tem có tính năng khác nhau nhưng nhìn chung, chúng đều thích hợp với những bền mặt dán bằng phẳng. Ví dụ như laptop, nắp hộp, linh kiện điện tử….

 

In tem vỡ nhanh

 

Quy trình in tem vỡ như thế nào?

Quy trình in tem vỡ cũng tương tự như in tem bảo hành nhanh bao gồm các bước sau:

Bước 1: thiết kế mẫu tem: bao gồm định hình dạng, kích thước cho con tem

Bước 2: In mẫu thiết kế len bề mặt giấy decal vỡ. Ở bước này yêu cầu màu sắc phải đảm bảo độ đồng đều, các bản in trùng khít nhau, không bị sai lệch

Bước 3: Gia công cắt bế đứt: Bao gồm 2 công đoạn nhỏ là tạo bản, gia công khuôn bế và cắt bế thành phẩm.

In tem vỡ ở đâu chất lượng?

Các cơ sở in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, hay in tờ rơi…đều nhận in tem vỡ. Tuy nhiên không phải nơi nào in cũng chất lượng như lời quảng cáo. Bởi vậy nếu muốn có được sản phẩm tem vỡ hoàn hảo ưng ý theo đúng yêu cầu thì hãy đến với Inthanhxuan. Đây là địa chỉ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn với máy móc và thiết bị hiện đại, luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Vì vậy mà nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ và phản hồi tích cực. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com