Dịch vụ in ấn như in tờ rơi, in card visit, in mác quần áo nhanh tại Hà Nội hiện khá phát triển. Trong đó in tem decal hay còn gọi là in tem bảo hành đang là công cụ rất hiệu quả để thể hiện sự uy tín khẳng định thương hiệu của công ty với khách hàng. Tuy nhiên có những điều cần phải lưu ý khi in tem mà nhiều người vẫn còn chưa rõ.

Nhu cầu in tem decal nhanh hiện được khách hàng ủng hộ khá nhiệt tình. Nhưng cũng có 4 điều cần lưu ý đặc biệt sau đây.

Chất liệu của tem nhãn

Chất liệu tạo ra tem decal được gọi là decal vỡ. Nó được thiết kế với chất liệu cực kì đặc biệt với tính tăng tự vỡ khi có sự tác động từ bên ngoài. Vì vậy ngoài in tem bảo hành các đơn vị còn cung cấp thêm dịch vụ in tem vỡ nhanh.

Tem decal bao gồm 4 mẫu hình chính là hình chữ nhật, hình elip, hình vuông và hình tròn. Chất liệu có decal nhự PVC, sữa, trong, vải, thiếc, hay decal giấy bóng mờ…Một điều đặc biệt của loại tem này là nó có khả năng khô lại và vỡ ra từng mảnh nhỏ nếu cố tình tháo gỡ. Vì vậy tùy vào mục đích bảo hành các sản phẩm cũng như ý đồ của chủ doanh nghiệp mà quyết định nên sử dụng loại chất liệu in tem cho hợp lý.

 

In tem decal nhanh

 

Kích thước tem nhãn

Thông thường, tem decal có kích thước từ 1-3 cm2. Hiện nay kích thước của tem khá linh hoạt và phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tuy vậy nhưng khách hàng trước khi in tem decal nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định size và kiểu tem sao cho phù hợp và thẩm mỹ.

 

In tem decal nhanh

 

Số lượng in

Trong in ấn, không chỉ in tem decal mà tất cả các loại in khác như in phong bì, in card,,, số lượng in càng nhiều thì đồng nghĩa giá thành càng giảm. Việc lựa chọn phương pháp in nào cũng ảnh hưởng bởi số lượng. Do vậy mà bạn cũng nên cân nhắc kĩ càng trước khi in để đặt hàng số lượng in hợp lý, sao cho có thể tối ưu nhất và giá thành cũng rẻ nhất.

Trên đây là 3 điều cần lưu ý cho các bạn khi tiến hành in tem bảo hành. Ngoài ra nếu có nhu cầu hay thắc mắc xung quanh việc in ấn các sản phẩm liên quan khác có thể liên hệ với chúng tôi – innhanh129 để được tư vấn kịp thời.

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com