Khi bạn đi mua một sản phẩm bất kì nào chính hãng, sẽ được bảo hành thông qua một loại tem. Nhà sản xuất in tem bảo hành nhanh rồi dán lên sản phẩm với mục đích cho biết thời hạn bảo hành trong bao lâu và ngày nào thì sẽ hết hạn. Bên cạnh đó tem còn có nhiều tác dụng phụ khác mà có thể bạn vẫn chưa biết. Hãy cùng tham khảo qua 3 ưu điểm tuyệt vời ngay sau đây nhé.

Chống gian lận thương mại

Tem bảo hành còn có tên gọi khác là tem vỡ, vì vậy khi in tem, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ làm tem vỡ nhanh cũng có nghĩa tương đương. Loại tem này được làm từ decal với tính năng đặc biệt một khi đã dán xuống thì không thể bóc lên được. Hoặc cố tình bóc thì tem sẽ bị vỡ ra và hư hỏng. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất thường dán vào vị trí không thể mở ra như các con ốc của sản phẩm để chống tráo đổi ruột máy với những ai muốn gian lận thương mại.

 

In tem bảo hành nhanh giá rẻ Hà Nội

 

Nhận diện thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị in tem decal giá rẻ Hà Nội với mục đích muốn người tiêu dùng nhận diện ngay được sản phẩm mà họ cung cấp là chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, không phải hàng trôi nổi. Và đặc biệt tem đó cũng được sử dụng như một sự khẳng định về thương hiệu.

 

In tem bảo hành nhanh giá rẻ Hà Nội

 

Quảng bá về công ty

Ngày nay, việc quảng báo hình ảnh công ty ngoài thông qua kênh quảng cáo trực tuyến hay làm tờ rơi nhanh để phát cho khách hàng … còn có một cách rất hữu ích nữa đó là sử dụng tem bảo hành. Các công ty in tem bảo hành có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên các sản phẩm làm ra có mẫu mã rất đẹp. Hơn nữa bên trong nó còn cung cấp thêm các thông tin về công ty như logo, tên, số điện thoại, website… rất tiện cho việc khách hàng liên hệ giải đáp tư vấn cũng như liên quan đễn vấn đề bảo hành cho sản phẩm.

Như vậy việc sử dụng tem bảo hành còn giúp cho công ty hay doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình rộng rãi đồng thời tạo được uy tín trên thị trường. Hơn thế nữa nó còn là một kênh thông tin giới thiệu về công ty doanh nghiệp trực quan nhất. Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy chẳng còn lý do gì mà bạn không sử dụng ngay loại tem này để bảo vệ cho sản phẩm của mình. Nếu có nhu cầu hợp tác với đơn vị làm tem bảo hành nhanh và uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com