Chuyên in tem bảo hành chống hàng giả tại Hà Nội

Quý khách cần in tem bảo hành chống hàng giả  để bảo vệ cho sản phẩm cũng như thương hiệu cho đơn vị mình? Hãy đến với xưởng innhanh129- Khương Trung- Thanh Xuân- HN,  Chúng tôi nhận in tem bảo hành chống hàng giả đúng giá, uy tín nhất tại Hà Nội.
Tem bảo hành chống hàng giả hologam hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường (bình thường có 1 lớp). Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ). Tem chống giả trá hình thông màu (3DF, là tem 3D có thêm chiều sâu) với kỹ thuật in giá rẻ. In tem bảo hành chống hàng giả hologram thường có 4 hình dáng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. ngoại giả còn một số dạng hình khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, In Nhanh 129 nhận đặt hàng qua các hình thức tùy theo đề nghị của Quý khách hàng .
In tem nhãn mác chống hàng giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều dùng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in catalog giá rẻ thường ngày. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái dùng.
in tem bao hanh chong hang gia
In tem bảo hành chống hàng giả
Xem thêm về các dịch vụ in ấn tại In nhanh 129
5. in thiệp cưới….

Báo giá in tem bảo hành chống hàng giả

Tại In nhanh 129  hiện cung cấp 3 loại tem: tem 1 lớp, tem chống giả công nghệ mới (3D) và tem chống giả thông màu (3DF)
+ Số lượng in tối thiểu: Từ 50.000 tem/mẫu in (tùy theo kích thước tem lớn hay nhỏ. Tem kích thước càng nhỏ thì số lượng tem càng lớn)
+ Giá từ 50đ/ con
+ Thời gian in: 13 ngày hoặc sớm hơn.
+ Thủ tục giấy má cấp thiết để in:
– Giấy phép kinh doanh (có công chứng).
– Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cần in.
– Giấy uỷ quyền và giao kèo (In Minh Hoàng Label sẻ cung cấp mẫu)
+ Giá: vui lòng hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất.
In tem 7 màu trên nền Hologram số lượng nhỏ, có thể lấy ngay khi quý khách cần gấp.
In tem bảo hành chống hàng giả 7 màu Hologram bằng mực với số lượng nhỏ từ 1.000 tem. Nền chống giả như mẫu trên. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và chẳng thể tái sử dụng.
Hãy đến với innhanh129 chúng tôi để được báo giá với giá rẻ nhất! Chúng tôi tư vấn nhiệt tình, đảm bảo giao sản phẩm đúng thời hạn, và có thể in lấy ngay khi khách hàng cần gấp.
Chúng tôi có cả hóa đơn kèm chứng từ để quý khách hàng thuận tiện thanh toán. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ :
 Số 129 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline  :  0986 485 482 (Mr Tuấn) hoặc Email    : innhanh129@gmail.com