Các doanh nghiệp khi tìm đến với dịch vụ in catalog giá rẻ tại Hà Nội đều đặt ra mục tiêu là tiếp cận được với khách hàng tiềm năng từ đó bán được nhiều sản phẩm đồng thời quảng bá được hình ảnh cho công ty. Tuy nhiên làm thế nào để thông qua chiếc catalog mà có thể gây được sự ấn tượng và thu hút cho khách hàng thì không phải ai cũng biết. Bởi vậy nên tham khảo những bí quyết sau.

Đặt mình vào vị trí khách hàng

Trước khi bỏ công sức và thời gian ra để thiết kế các bản in catalog hay in bất cứ thứ gì khác như in tờ rơi hay phong bì…thì điều đầu tiên chắc chắn bạn phải làm đó là xác định được những gì mà khách hàng muốn. Bằng cách đặt mình vào vị trí khách hàng, và tự trả lời cho câu hỏi bạn muốn gì ở doanh nghiệp? Để từ đó có được ý tưởng thể hiện trong catalog.

Khách hàng là mục tiêu cho catalog

Khách hàng họ không có thời gian quan tâm đến sản phẩm cũng như công ty bạn nếu họ không có nhu cầu. Vì vậy mà thiết kế catalog của bạn phải làm sao gây được sự thu hút, hướng tới những lợi ích làm họ thích thú khi họ mua hàng hóa từ bạn.

 

in catalog

 

Đặt sản phẩm chủ lực ngay ngoài trang bìa

Dù cho văn phòng hay công ty bạn có sang trọng và đẹp đẽ đến đâu thì cũng không nên phô diễn chúng ở ngoài trang bìa khi in catalog. Mà thay vào đó là sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Vì khi đó khách hàng sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, và đánh giá được sản phẩm đó có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không.

Hình ảnh đẹp và slogan hấp dẫn

Trung bình, sẽ có khoảng 5s để người nhìn lướt qua một cuốn catalog để quyết định xem có nên đọc nó hay không. Bởi thế mà nếu hình ảnh trên tờ bìa gây cho họ sự nhàm chán thì đương nhiên khả năng đọc tiếp sẽ là rất thấp. Và mục đích của việc in catalog của doanh nghiệp gần như đã thất bại.

 

In catalog

 

Đừng quên thông tin liên hệ

Mục tiêu cuối cùng của bạn đó là bán được sản phẩm dịch vụ. Nhưng khi khách hàng phát sinh nhu cầu lại không biết liên hệ với bạn bằng cách nào thì sẽ ra sao. Vì vậy hãy nhớ đừng bao giờ quên thông tin liên hệ chi tiết, số điện thoại hay một vài cách nào đó để họ dễ dàng liên lạc với công ty bạn khi cần thiết.

Vừa rồi là một vài bí quyết nho nhỏ giúp bạn có thể thực hiện việc in catalog hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các hình thức in ấn khác như in kẹpfile nhanh hay làm tem bảo hành nhanh…thì xin hãy liên hệ:

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com