In bút chì- quà tặng không thể thiếu

Hãy để những chiếc bút có in logo quảng cáo công ty quý khách mang thương hiệu đến tiềm thức của khách hàng. Đây là một phương tiện marketing không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp hiện tại.

Nếu công ty quý khách đang muốn tổ chức một buổi sự kiện hay là đối với các công ty du học, cơ sở giáo dục… để gây ấn tượng với khách hàng thì một chiếc bút bi đẹp, ấn tượng sẽ là món quà hấp dẫn và tiết kiệm chi phí.

Những chiếc bút có in chữ quảng cáo hay in logo công ty thể hiện sức mạnh trong chiến lược kinh doanh của bạn, sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng về sự chuyên nghiệp, có đầu tư. Thể hiện sáng tạo, tinh tế.

Ngoài những ý tưởng về In bút chì, Bạn cũng có thể tham khảo những quà tặng hết sức ý nghĩa: in mũ bảo hiểm mang logo và tên công ty của bạn, hay in usb quà tặng  để chạy chương trình khuyến mại cho khách hàng. Những sản phẩm chỉ cần bỏ thêm 1 chút ý tưởng về những logo là công ty bạn có sẽ có 1 món quà tặng có thể đem lại lợi nhuận cao cho đơn vị bạn. Hãy cùng với in nhanh 129 chúng tôi để cùng tạo ra những món quà này nhé.

in but bi
in bút bi số lượng nhiều

Đơn vị in hanh 129 cam kết cung cấp dịch vụ in bút bi với  những mẫu bút đẹp, kiểu dáng mới lạ, chất lượng tốt với giá tốt nhất trên thị trường và kèm theo đó là thời gian bảo hành dài hạn. Qúy khách có thể liên hệ qua các hình thức sau:

ĐC :  129 Khương Trung Thanh Xuân HN
ĐT :   0462.919.554  /  0462.912.123
Hotline:  0986 485 482
Email:    innhanh129@gmail.com
>>>>>>Qúy khách tham khảo các bài viết liên quan: in móc chìa khóa in card visit lấy ngay
TỪ KHÓA