Dịch vụ in tem decal giá rẻ tại Hà Nội hiện nay khá phổ biến và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tùy theo từng loại nhu cầu về việc bảo hành mà lựa chọn kiểu in và chất lượng in cho phù hợp. Bởi vậy mà có không ít người vẫn còn khá mơ hồ về điều này nên có thể tham khảo bài viết về phân loại các loại tem ngay sau đây.

Trước khi phân loại bạn cần phải nắm được tem bảo hành là gì? Tem bảo hành được dùng để đánh dấu ngày tháng năm bảo hành sản phẩm đồng thời ngăn chặn tình trạng tráo đổi sản phẩm từ hết hạn thành hàng còn hạn bảo hành, gây thiệt hại cho người cung cấp. Thêm nữa với tính năng có thể dính và dễ vỡ thì người dùng rất khó có thể bóc hoặc mở niêm phong mà vẫn giữ được nguyên hình dạng. Ngày nay công nghệ in tem vỡ và in tem decal nhanh rất được ưu chuộng và sử dụng vì những lợi ích to lớn mà chúng mang lại cho người sử dụng.

Tem bảo hành được phân thành 3loại sau:

Tem bảo hành dạng dai

Đây là loại sản phẩm có tính bám dính cực tốt, và khó vỡ. Thường được dán lên những bề mặt tiếp xúc hơi gồ ghề như dán niêm phong lên nắp chai dầu gội, các chai rượu nhập khẩu, tem dán máy móc thiết bị, dán niêm phong két sắt, kiện hàng…Với dạng dai này, sau khi in tem bảo hành nhanh xong hoặc để lâu thì không dòn mà vẫn dẻo.

 

in tem bảo hành nhanh

 

Tem bảo hành 7 màu

Hay còn gọi với tên khác là tem vỡ hologram. Nó có tính năng đặc biệt ưu việt đó là rất khó làm giả vì yêu cầu công nghệ in tem bảo hành nhanh cũng như trang thiết bị in ấn cực kì hiện đại, nguyên liệu lại không phổ biến. Tem bảo hành 7 màu có kết cấu gồm 3 lớp là lớp màng ni lông bên ngoài, tiếp theo là phần mực in lazer đặc biệt và cuối cùng là phần đế giấy. Loại tem này khi được dán lên bề mặt sẽ bị dính chết trên bề mặt đó và chỉ có thể bóc lớp ni lông bên ngoài ra mà thôi. Thường sử dụng để dán lên các sản phẩm cao cấp, linh kiện điện tử, như tem điện thoại, tem chống hàng giả sách báo, tem nước hoa…

 

In tem bảo hành nhanh

 

Tem bảo hành giòn

Tem bảo hành giòn sẽ ngăn chặn được việc người dùng gỡ tem ra và dán lại tem. Thông thường ngay sau khi in xong sẽ không dòn ngay mà sẽ giòn tự nhiên theo thời gian sử dụng, càng lâu thì sẽ càng giòn.

Trên đây là những kiểu tem bảo hành mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra nếu có nhu cầu in ấn khác như in mác quần áo, hay làm tờ rơi… xin vui lòng liên hệ:

 

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com