DỊCH VỤ IN ẤN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI  CHUYÊN THIẾT KẾ IN CARD, IN CARD VISIT NHANH GIÁ RẺ VỚI CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM TẠI CÔNG TY IN NHANH 129 

ĐC :  129 Khương Trung Thanh Xuân HN

ĐT :  0462.919.554  –  0462.912.123

Hotline :  0986.485. 482

Email :    innhanh129@gmail.com

In và thiết kế card visit

In card visit có vai trò là những hình ảnh đầu tiên truyền tải đến người nhận một cách khái quát nhất, Card visit có một tầm quan trọng trong việc lưu lại hình ảnh của bạn trong trí nhớ của khách hàng. Do đó, việc thiết kế, chăm chút cho những chiếc card visit đẹp  không chỉ thể hiện sự tôn trọng với người nhận mà còn thể hiện cá tính của mỗi con người

in card visit nhanh
In card visit nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình in card visit nhanh

IN NHANH 129 nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu . Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit nhanh dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

– In card visit nhanh có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.

Kích thước name card:  có kích thước không theo size chuẩn 55 x 90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

– In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g.  Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

in card visit nhanh
In card visit nhanh thiết kế đẹp

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in card visit

Việc in card visit đẹp ,in chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của rất nhiều các doanh nghiệp.Hãy để mối lo của bạn cho IN NHANH 129 ,chúng tôi luôn luôn đảm bảo các tiêu chí đó của bạn . Chúng tôi có hệ thông máy in offset khổ lớn rộng và chuẩn xác màu.Việc  in card visit nhanh  với tất cả các kích cỡ bây giờ đây chỉ là chuyện nhỏ của chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ tạo ra nhưng mẫu thiết kế đảm bảo quý khách hài lòng 100%

>>>>Bài viết liên quan: In card visit ép nhũ

                                  In card visit dập nổi

in card visit nhanh
In card visit nhanh thiết kế đơn giản

In card giá rẻ đẹp, in chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối quan tâm của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh thương mại ngành dịch vụ… Đáp ứng nhu cầu đó, IN NHANH 129 cung cấp dịch vụ in phong bì thư giá rẻ chất lượng cao, giúp khách hàng giảm tải chi phí đáng kể mà vẫn đến được  tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.

Khi Quý khách có nhu cầu in ấn kẹp file, catalogue, card visit, phong bì, in tờ rơi,.. Hãy gọi ngay cho chúng tôi  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

in card visit nhanh