Chúng ta đều biết việc in tem decal giá rẻ tại Hà Nội là cách để nhà sản xuất có thể kiểm soát được chế độ bảo hành cho sản phẩm của mình. Nó cũng là một cách giúp khách hàng tin tưởng hơn vào nhà sản xuất. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về cách ghi thông tin trên tem bảo hành. Vì vậy bài viết này In Thanh Xuân sẽ giúp bạn có  thêm kiến thức bổ ích.

Thông thường tem bảo hành không chứa quá nhiều thông tin, mà chủ yếu là về ngày tháng bảo hành. Trong quá trình in tem bảo hành nhanh thường đã chừa sẵn những khoảng trống hoặc dấu chấm để người sử dụng có thể ghi thông tin lên đó. Hiện nay có rất nhiều cách ghi thông tin bảo hành, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghi của dạng tiêu biểu nhất.

Loại ghi rõ ngày tháng năm

Đây là hình thức ghi thông tin bảo hành đơn giản và tiện dụng hơn cả. Trên bề mặt tem bảo hành đã có sẵn mục ngày tháng năm hết hạn bảo hành cho người dùng. Do đó người bán hàng chỉ cần dựa vào ngày bán và xác định thời điểm hết hạn bảo hành vào ngày nào và điền lên tem sau đó dán lên sản phẩm là được.

 

in tem bảo hành nhanh

 

Ưu nhược điểm

Ưu điểm của hình thức in tem bảo hành nhanh dạng này là thuận tiện cho người bán lẻ, những người bán trực tiếp hoặc sửa chữa. Bởi vì họ có thể tính toán được ngay thời gian hết hạn bảo hành và báo luôn cho khách hàng.  Tuy nhiên nhược điểm lại thuộc về phía người bán buôn. Họ bán ra cùng lúc rất nhiều sản phẩm, trong mỗi sản phẩm lại có nhiều linh kiện nhỏ kèm theo, mà mỗi linh kiện sẽ có cách tính thời gian bảo hành riêng. Do đó mà người bán buôn sẽ rất mất thời gian trong việc tính toán xem sản phẩm nào được bảo hành đến ngày nào. Bởi vậy mà họ thường dán tem hàng loạt trước khi chuyển cho nhà bán lẻ.

 

in tem bảo hành nhanh

 

Ngoài hình thức ghi tem bảo hành kể trên, còn rất nhiều kiểu ghi khác nhưng trong khuôn khổ bài viết này chưa thể đề cập. Bạn có thể cập nhật trong các bài viết sau của chúng tôi. In Thanh Xuân ngoài nhận làm tem bảo hành, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ in ấn khác như in mác quần áo, in catalog, in card visit…với giá cả rất phải chăng, phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng. Hơn thế nữa bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn miễn phí về lĩnh vực liên quan bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

IN NHANH 129 – KHƯƠNG TRUNG – THANH XUÂN – HN
Đc: 129 Khương Trung Thanh Xuân HN
Đt: 0462.919.554 / 0462.912.123
Hotline: 0986 485 482
Email: innhanh129@gmail.com