DỊCH VỤ IN TEM LẤY NGAY VỚI ĐA DẠNG CÁC CHỦNG LOẠI NHƯ : IN TEM BẢO HÀNH, TEM NHÃN,  TEM DECAL, TEM VỠ….VỚI GIÁ THÀNH RẺ NHẤT NHƯNG  HIỆU QUẢ CAO NHẤT . 

 

In tem nhãn cho hàng hóa  không những giúp khách hàng – người tiêu dùng biết được những sản phẩm mình đang dùng có những lợi ích gì . Qua đó cho mọi người biết được những thông tin về sản phẩm đó. Nó còn là lời giới thiệu hay giúp mọi người biết thêm nhiều thông tin mà người sử dụng muốn nối đến trong từng sản phẩm

 

báo giá

Tem nhãn  được in ấn nội dung cần thể hiện thêm cho một nhu cầu nào đó và dán kèm vào sản phẩm. Nó thường được sử  dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm của công ty. Hoặc trên những chất liệu khó thực hiện việc in ấn, hay in ấn với giá thành rất cao: Gổ, Ván, Gốm sứ, Nhựa, Inox, Thủy tinh, nilong, … Đặc điểm nổi bật của tem decal là in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải.

 

in tem lay ngay

Mẫu in tem decal

in tem lay ngay

Mẫu in tem bảo hành

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và giúp bạn tạo ra thương hiệu cho riêng mình. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

ĐC:  129 Khương Trung – Thanh Xuân –  HN
ĐT:   0462.919.554  – 0462.912.123
Hotline :  0986. 485. 482 ( Mr Tuấn )
Email:    innhanh129@gmail.com